Gửi trái cây đi Hàn Quốc giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Gửi trái cây đi Hàn Quốc giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Xứ sở kim chi Hàn Quốc nổi tiếng là một thị trường khó tính với trái cây nhập khẩu. Để có thể xuất trái cây sang thị trường này, các doanh nghiệp cần phải vượt qua nhiều tiêu chuẩn nhập khẩu khắt khe cũng như phải thực hiện các quy trình sản xuất theo tiêu chí của người tiêu dùng. Tuy nhiên, hiện nay hoạt động xuất khẩu hàng hóa nói chung và trái cây nói riêng vào Hàn Quốc của nước ta đang được đẩy mạnh hơn sau khi hai nước cùng kí kết hiệp định VKFTA (Hiệp định Thương mại tự do song phương Việt Nam – Hàn Quốc).

Để hỗ trợ nhiều hơn trong việc xuất khẩu trái cây sang Hàn Quốc, Athena Logistics xin trân trọng cung cấp cho Quý khách dịch vụ gửi trái cây đi Hàn Quốc giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Các loại trái cây có thể gửi đi Hàn Quốc

Hiện nay có rất nhiều loại trái cây Việt Nam được người dân Hàn Quốc yêu thích, hương vị đặc trưng vùng miền tạo nên những loại trái cây đặc sắc thu hút người ăn. Tuy nhiên để bán được trái cây ở Hàn Quốc, không ít cô dâu người Việt ở Hàn tìm kiếm loại trái cây nhiều dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe để gửi qua Hàn buôn bán kinh doanh. Một số loại trái cây được yêu chuộng:

Gửi thanh long đi Hàn Quốc: Trái Thanh long là loại trái cây nhiệt đới có vị ngọt mát, chua nhẹ, chứa nhiều nước ăn rất bổ và tốt cho sức khỏe. Ngoài ra nó còn được sử dụng cả trong những món salad, giúp bổ sung nước, đẹp da, phù hợp với cả người ăn kiêng.

Gửi nhãn đi Hàn Quốc: Nhãn Việt Nam cực ngọt và ngon với đặc điểm cùi dày, vỏ mỏng độ ngọt cao, vị thơm đặc trưng, khi chín quá sẽ dẫn đến vị chua và hư, nếu để lâu mất độ tươi ăn không còn thấy ngon, gặp thời tiết ẩm có thể làm vỏ bị thâm. Quy trình bảo quản nhãn khá khó khăn trong quá trình vận chuyển. Khi gửi nhãn nên cắt hết cành, cắt sát cuống, không được dùng tay vặt vì như vậy có thể khiến nhãn lộ thịt chảy nước làm hàng nhanh hư.

Gửi vú sữa, xoài đi Hàn Quốc: Gửi vú sữa, xoài đi hàn quốc được nhiều người lựa chọn hơn thanh long và nhãn. Vỏ vú sữa và vỏ xoài tuy là loại quả mọng, nhưng theo quá trình chính thì vỏ lúc còn xanh thì dày, sau khi chín thì vỏ mỏng dần, thời gian chín ở nhiệt độ thông thường từ 5-7 ngày, nếu ở kho lạnh đôi khi cần thời gian từ 10-14 ngày. Nhờ đặc tính này mà người gửi không cần lo lắng thời gian vận chuyển, thậm chí nếu bảo quản lót bọc cẩn thận xoài, vú sữa càng chín càng ngon.

Gửi sầu riêng và mít đi Hàn Quốc: Sầu riêng và mít đứng đầu danh sách yêu thích về nhu cầu gửi trái cây đi Hàn Quốc, vì đây là quả sản của Việt Nam và các nước Đông Nam Á, Sầu riêng hầu như ở Hàn quốc cây không thể sống hoặc sống nhưng không ra trái vì thời tiết khá khắc nghiệt không phù hợp cho loại cây này sinh trưởng. Giá sầu riêng cũng vì vậy mà khá cao cộng thêm chi phí vận chuyển nữa.

Gửi trái cây đi Hàn Quốc giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Phương thức gửi trái cây đi Hàn Quốc

Hiện tại, có hai lựa chọn để vận chuyển hàng hóa đến Hàn Quốc là đường hàng không và đường biển. Athena Logistics đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ vận chuyển hoa quả đến Hàn Quốc qua cả hai phương thức này.

 • Tuy nhiên, trái cây nằm trong danh sách các mặt hàng có thời gian bảo quản ngắn. Vì vậy, khách hàng nên ưu tiên phương thức vận chuyển bằng đường hàng không. Với phương thức vận chuyển này, hàng hóa sẽ được giao nhanh chóng, với thời gian vận chuyển thông thường chỉ trong khoảng 3 – 5 ngày làm việc. Điều này giúp tránh tình trạng hoa quả bị hư hỏng, không thể sử dụng hoặc bị khiếu nại khi nhận hàng.
 • Đối với đường biển, thời gian vận chuyển có thể kéo dài từ 10 đến 15 ngày.

Tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa và đặc điểm của từng loại hoa quả, khách hàng có thể lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp nhất. Ví dụ, vận chuyển bằng máy bay thích hợp cho các kiện hàng có khối lượng nhỏ và trái cây dễ hỏng như chuối và xoài. Trong khi đó, vận chuyển bằng tàu biển phù hợp cho đơn hàng có khối lượng lớn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Bảng giá gửi trái cây đi Hàn Quốc

Bảng giá gửi trái cây đi Hàn Quốc là bảng giá siêu khuyến mãi dành cho cho khách hàng gửi nhiều số kg từ 21kg trở lên và thời gian giao hàng trái cây nhanh chóng từ 2-3 ngày. Giá cước gửi trái cây đi Hàn Quốc rẻ nhất được triển khai bán cho khách hàng ở trên toàn quốc, nếu quý khách gửi hàng nhiều hãy liên hệ để nhận giá khách hàng thân thiết

Trọng lượng (kg) Giá cước (vnd) Giá cước (won)
21 ⇒ 44 kg 90,000 vnđ /kg 4803 Won /kg
45 ⇒ 70 kg 85,000 vnđ /kg 4536 Won /kg
71 ⇒ 99 kg 80,000 vnđ /kg 4269 Won /kg
100 ⇒ 299 kg 75,000 vnđ /kg 4000 Won /kg
Trên +300 kg 70,000 vnđ /kg 3735 Won /kg
Lưu ý:

 • Bảng giá gửi trái cây đi Hàn Quốc trên chưa bào gồm phụ phí xăng dầu.
 • Bảng gái tham khảo nhanh để quý khách nắm sơ về giá cước vận chuyển.

Quy trình gửi trái cây đi Hàn Quốc

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá bao gồm: Thông tin người gửi; Thông tin người nhận hàng. Ngày cần gửi hàng, Số lượng hàng, Điều kiện giao nhận, Cảng đi, cảng đến.

Bước 2: Athena Logistics gửi báo giá và tư vấn toàn bộ các thông tin liên quan như: Giá cước vận chuyển; Ngày đi ngày đến, Lịch trình. Các thông tin hữu ích liên quan đến thuế, Tư vấn thêm các chính sách nhập khẩu cho từng mặt hàng nếu khách yêu cầu.

Bước 3: Công ty xác nhận thông tin và chốt xác nhận thực hiện việc vận chuyển đơn hàng cho khách hàng.

Bước 4: Công ty gửi thông báo đến đại lý, liên hệ shipper để thu xếp việc lấy hàng. Sau đó thu xếp chuyến hàng về Việt Nam.

Bước 5: Phát hành bill, gửi khách hàng để kiểm tra và xác nhận mọi thông tin là đúng.

Bước 6: Liên tục cập nhật tình hình hàng hóa. Thông báo cho khách hàng nếu có sự thay đổi nào không theo đúng lịch trình như đã báo.

Bước 7: Phát hành thư thông báo hàng đến cho khách hàng khi hàng về; hỗ trợ khai báo hải quan và giao hàng nếu khách yêu cầu.

Dịch vụ gửi trái cây đi Hàn Quốc giá rẻ, uy tín, nhanh chóng tại Athena Logistics

Athena Logistics hiện nay đang là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển thực phẩm đến người tiêu dùng trong nước và cả quốc tế. Athena Logistics sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với trình độ nghiệm vụ cao. Chúng tôi biết cách gửi trái cây đi Hàn quốc một cách dễ dàng và khai báo hàng hóa đầy đủ. Do đó các đơn hàng đi Hàn quốc đều được thông quan nhanh và sớm tới tay khách hành nhất.

Khi tin chọn Athena Logistics, khách hàng sẽ nhận được nhiều dịch vụ hỗ trợ cùng những ưu đãi hấp dẫn:

 • Giá cả cạnh tranh, vận chuyển lượng hàng lớn hoa quả đi Hàn Quốc.
 • Có đầy đủ hợp đồng vận tải, hóa đơn rõ ràng, đầy đủ và chính xác.
 • Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm.
 • Vận chuyển đường hàng không toàn cầu kết nối linh hoạt các hãng hàng không thuận lợi cho việc gửi hoa quả đi Hàn Quốc nhanh chóng.
 • Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng khi có yêu cầu.
 • Thời gian vận chuyển ngắn và được ưu tiên cao hơn so với các mặt hàng thông thường.
 • Đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn và bốc xếp, đóng gói hàng hóa riêng biệt cam kết hàng hóa luôn được bảo quản kỹ càng..
 • Cung cấp mã Tracking Number theo dõi lộ trình hàng hóa online.

Xem thêm: Gửi hàng đi Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *