Dịch vụ gửi cây cảnh đi Mỹ giá rẻ tại Athena Logistics

Dịch vụ gửi cây cảnh đi Mỹ giá rẻ tại Athena Logistics

Ngoài những mặt hàng thiết yếu thông thường thì cây cảnh cũng được nhiều người gửi đi Mỹ. Mặt hàng này có một số đặc trưng riêng vì thế sẽ có nhiều nơi không nhận gửi cây cảnh đi Mỹ. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi cây cảnh đi Mỹ thì hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của Athena Logistics nhé!

Có được phép mang cây cảnh khi đi máy bay không?

Hiện tại các hãng hàng không có quy định hành khách tham gia bay không được phép mang theo cây cảnh lên máy bay. Chỉ nhận theo dạng ký gửi hành lý và tính phí theo quy định. Điều này sẽ gây mất nhiều thời gian và hạn chế về số lượng. Chính vì vậy nếu cần vận chuyển cây cảnh đi Mỹ chúng ta nên sử dụng dịch vụ của các nhà chuyên nhận gửi hàng đi Mỹ để thuận tiện hơn.

Dịch vụ gửi cây cảnh đi Mỹ giá rẻ tại Athena Logistics

Gửi cây cảnh đi Mỹ cần lưu ý những điều gì?

Với mặt hàng là cây tươi nên sẽ có nhiều vấn đề cần phải lưu ý trong khâu chuẩn bị và đóng gói để đảm bảo được tình trạng của cây vẫn còn tươi nguyên vẹn sau quá trình dài di chuyển.

Khi gửi cây cảnh chúng ta cần lưu ý những điều sau đây:

  • Trước khi gửi cần phải tưới đủ nước cho cây, đối với những loại cây có thể cắt bỏ lá chúng ta nên tỉa bớt để hạn chế cây bị mất nước trong thời gian nhiều ngày không được chăm sóc.
  • Phải cố định chậu và gốc cây sao cho phần đất trong chậu đảm bảo không bị đổ ra ngoài làm hư gốc cây cảnh. Vì trong khi vận chuyển không chắc chắn rằng cây sẽ luôn luôn được đặt đúng tư thế.
  • Đối với một vài loại cây có hoa cần phải dùng lưới hoặc giấy để bọc và cố định hoa.
  • Nếu gửi nhiều cây cảnh cùng 1 lần nên đặt mỗi cây trong một hộp nhỏ riêng biệt rồi cho vào thùng lớn.
  • Tốt nhất nên cố định cây cảnh vào thùng để khi di chuyển cây không bị đổ.
  • Để cây cảnh sớm tới được người nhận nhằm kịp thời chăm sóc nên lựa chọn gửi bằng máy bay. 

Thời gian vận chuyển cây cảnh đi Mỹ bao lâu thì nhận được?

Tùy vào phương thức vận chuyển là bằng đường hàng không hay đường biển mà thời gian cây đến được người nhận sẽ khác nhau. Nếu khách hàng chọn gửi bằng máy bay với mức phí cao hơn cây  cảnh sẽ tới nhanh hơn, khoảng từ 3- 5 ngày. Gửi cây cảnh đi Mỹ giá rẻ theo đường biển sẽ mất thời gian lâu hơn khoảng từ 5 – 7 ngày.Trường hợp gặp phải những sự cố bất khả kháng  từ hải quan thời gian nhận có thể trễ hơn vài ngày. 

Dịch vụ gửi cây cảnh đi Mỹ giá rẻ tại Athena Logistics

Athena Logistics – Dịch vụ gửi cây cảnh đi Mỹ tại TPHCM giá rẻ

Lựa chọn dịch vụ gửi cây cảnh đi Mỹ tại Athena Logistics khách hàng sẽ được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn sau đây:

  • Đội ngũ nhân viên tại Athena Logistics sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng đóng gói sản phẩm tận nơi nếu khách hàng yêu cầu. Đảm bảo cây cảnh được đóng gói cẩn thận và được chăm sóc trong thời gian chờ gửi.
  • Chi phí vận chuyển giá rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và linh động trong việc gửi nhận hàng.
  • Người nhận hàng sẽ được nhận đúng nơi, đúng  theo giờ hẹn của khách hàng.
  • Nếu có bất kỳ rủi ro nào gây hư hỏng và làm mất cây cảnh  thuộc về trách nhiệm của công ty vận chuyển thì khách hàng sẽ được đền bù với tổng chi phí của cây cảnh đó.

Lời kết

Vậy thì có lý do gì mà bạn không chọn sử dụng dịch vụ của Athena Logistics để gửi cây cảnh đi Mỹ cho người thân, bạn bè của mình. Gửi cây cảnh đi Mỹ giá rẻ ư? Hãy để Athena Logistics được phục vụ bạn bằng sự tận tâm nhất!

Xem thêm:

Gửi hàng đi Mỹ

Gửi thuốc tây đi Mỹ