Hàng dự án

Hàng dự án

Vận chuyển hàng dự án, hàng công trình đòi hỏi kỹ năng, sự quan tâm và sát sao đặc biệt. Loại hàng hóa này thường khắt khe về thời gian giao hàng và có giá trị cao – Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực hậu cần nội địa và đội ngũ chuyên gia về hàng dự án đầy tâm huyết, Athena Logistics đảm bảo giao hàng an toàn và đúng giờ.

Hàng dự án

Đội ngũ có mặt tại dự án

Các chuyên gia về hàng hóa dự án của chúng tôi có mặt tại các trung tâm trọng điểm trên thế giới và tại các tỉnh thành chính cũng như sự hiện diện của văn phòng chúng tôi tại các thị trường mới nổi tạo sự khác biệt so với các công ty logistics toàn cầu khác. Đội ngũ của chúng tôi lên kế hoạch và chịu trách nhiệm toàn bộ công việc hậu cần.

Thành tích

Chúng tôi xử lý hàng dự án trong ngành dầu khí, xây dựng, năng lượng , hàng hải , khai thác mỏ và các ngành công nghiệp máy móc hạng nặng bao gồm cả động cơ để sử dụng trong hàng hải, trên bờ và thiết bị đầu cuối. Chúng tôi có khả năng xử lý phần hậu cần vận chuyển phức tạp của bạn , cho dù đó là hàng tàu rời (Break Bulk), thiết bị nâng hàng siêu trọng (Heavy Lift) và hàng quá khổ (OOG).

Để biết thêm thông tin về vận chuyển hàng dự án, xin vui lòng liên hệ với nhóm hậu cần dự án Athena Logistics của chúng tôi.

mũi tênCó thể bạn sẽ quan tâm: Dịch vụ gom hàng lẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0909 672 573