Gửi thuốc tây đi Đài Loan uy tín, giá rẻ, an toàn

Gửi thuốc tây đi Đài Loan uy tín, giá rẻ, an toàn

Nhu cầu gửi thuốc tây đi Đài Loan là một trong những sản phẩm được cấp phép vận chuyển phát nhanh. Nhưng nếu không hiểu rõ về quy trình kiểm tra, đóng gói và vận chuyển hàng thì rất có thể việc gửi thuốc tây đi Đài Loan sẽ gặp nhiều khó khăn. Thay vì tự tìm hiểu thủ tục vận chuyển vô cùng phức tạp thì sao bạn không lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh của Athena Logistics? Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn trong quá trình vận chuyển an toàn với mức phí rất tiết kiệm nhé.

Gửi thuốc tây đi Đài Loan có được không?

Được phép gửi thuốc tây đi Đài Loan song đây là mặt hàng khó nên phải đi hãng chuyên và kèm điều kiện. Các loại thuốc tây vì liên quan đến sức khỏe con người nên hải quan Đài Loan đặt ra một số quy định nhằm đảm bảo nhập hàng tốt nhất, vì vậy trước khi tiến hành mua thuốc tây quý khách nên tìm hiểu kỹ các mục:

  • Thuốc tây không phải là Kháng sinh, thuốc phá thai, thuốc ngủ.
  • Thuốc tây phải còn nguyên trong vỉ, trong hộp
  • Thuốc tây có nhà sản xuất rõ ràng, có hạn sử dụng trên bao bì.
  • Thực phải có công dụng rõ ràng hiển thị trên bao bì.

Gửi thuốc tây đi Đài Loan uy tín, giá rẻ, an toàn

Thời gian gửi thuốc tây đi Đài Loan

Với vị trí địa lý giữa Việt Nam – Đài Loan khá gần nhau nên thời gian gửi thuốc tây đi Đài Loan khá nhanh. Thuốc tây thuộc mặt hàng khó và nhập có điều kiện nên theo hãng vận chuyển thì thời gian vận chuyển chỉ mất 1-2 ngày nhưng quá trình thông quan có thể chậm từ 5-7 ngày.

Bảng giá gửi thuốc tây đi Đài Loan

Bảng giá gửi thuốc tây đi Đài Loan hiện nay được chúng tôi chào giá khác hàng rẻ hơn tại hãng từ 30%. Bảng giá này áp dụng chung cho khách hàng ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam gửi hàng tại công ty Athena Logistics, vì là hàng liên quan đến sức khỏe nên hãng vận chuyển đặc biệt khuyến cáo gửi các mức kg như trong bảng giá:

Mức kg Giá cước (vnđ)
Mức 0.5 kg 1,210,000 vnđ
Mức 1.0 kg 1,330,000 vnđ
Mức 1.5 kg 1,600,000 vnđ
Mức 2.0 kg 1,730,000 vnđ
Mức 2.5 kg 2,030,000 vnđ
Mức 3.0 kg 2,230,000 vnđ
Mức 3.5 kg 2,430,000 vnđ
Mức 4.0 kg 2,550,000 vnđ
Mức 4.5 kg 2,710,000 vnđ
Mức 5.0 kg 2,900,000 vnđ

Lưu ý: Bảng giá gửi hàng thuốc tây đi Đài Loan trên đã bao gồm tất cả thuế phí, khách hàng gửi hàng không trả thêm phí phát sinh nào về cước vận chuyển (Bảng giá có thể thay đổi theo quý, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục đến quý khách hàng). Chúng tôi hỗ trợ khách hàng đến tận nhà Pickup nội TP HCM.

Dịch vụ gửi thuốc tây đi Đài Loan uy tín, giá rẻ, an toàn

Athena Logistics là một trong những công ty gửi thuốc tây đi Đài Loan lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi nhận vận chuyến thuốc tây và rất nhiều mặt hàng khác từ Việt Nam đi Đài Loan. Thời gian nhanh chóng, an toàn và uy tín hàng đầu là điều mà nhiều khách hàng đánh giá.

Với kinh nghiệm nhiều năm vận chuyển hàng hóa, Athena Logistics đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng vận chuyển đi hàng triệu chuyến hàng mỗi năm. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên Pickup tận tâm với tưng món hàng của quý khách. Đặc biệt các dịch vụ khách hàng đánh giá cao nhất:

  • Giá cước gửi hàng đi Đài Loan rẻ hơn 30%
  • Hỗ trợ pickup miễn phí tại nhà, giao hàng tận nơi bên Taiwan.
  • Hỗ trợ hút chân không, thùng carton, túi khí bảo quản hàng hóa tốt nhất.
  • Cung cấp tracking number theo dõi hàng minh bạch
  • Hỗ trợ khai giấy tờ hải quan, MSDS, FDA.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với các chuyên viên của chúng tôi ngay để được báo giá và giải đáp thắc mắc về thuốc tây. Mỗi lô thuốc tây được gửi thành công đến tận tay người nhận tại Đài Loan là niềm vui của chúng tôi.

Xem thêm:

Gửi hàng đi Đài Loan

Gửi mỹ phẩm đi Đài Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *