Gửi thuốc tây đi Đài Loan giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Gửi thuốc tây đi Đài Loan uy tín, giá rẻ, an toàn

Nhu cầu gửi thuốc tây đi Đài Loan là một trong những sản phẩm được cấp phép vận chuyển phát nhanh. Nhưng nếu không hiểu rõ về quy trình kiểm tra, đóng gói và vận chuyển hàng thì rất có thể việc gửi thuốc tây đi Đài Loan sẽ gặp nhiều khó khăn. Thay vì tự tìm hiểu thủ tục vận chuyển vô cùng phức tạp thì sao bạn không lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh của Athena Logistics? Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn trong quá trình vận chuyển an toàn với mức phí rất tiết kiệm nhé.

Gửi thuốc tây đi Đài Loan có được không?

Được phép gửi thuốc tây đi Đài Loan song đây là mặt hàng khó nên phải đi hãng chuyên và kèm điều kiện. Các loại thuốc tây vì liên quan đến sức khỏe con người nên hải quan Đài Loan đặt ra một số quy định nhằm đảm bảo nhập hàng tốt nhất, vì vậy trước khi tiến hành mua thuốc tây quý khách nên tìm hiểu kỹ các mục:

  • Thuốc tây không phải là Kháng sinh, thuốc phá thai, thuốc ngủ.
  • Thuốc tây phải còn nguyên trong vỉ, trong hộp
  • Thuốc tây có nhà sản xuất rõ ràng, có hạn sử dụng trên bao bì.
  • Thực phải có công dụng rõ ràng hiển thị trên bao bì.

Gửi thuốc tây đi Đài Loan uy tín, giá rẻ, an toàn

Các phương thức gửi thuốc tây đi Đài Loan

Gửi thuốc tây đi Đài Loan bằng đường biển

Ngoài những mặt hàng cấm vận chuyển dưới mọi hình thức thì vận tải bằng đường biển có thể chấp nhận hầu hết các mặt hàng. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của hình thức vận tải này so với các phương tiện vận tải khác. Nếu những mặt hàng mà các phương thức khác từ chối thì quý khách có thể xem xét chuyển qua hình thức vận tải bằng đường biển.

Chính vì thế mà gửi thuốc tây đi Đài Loan bằng tàu biển được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu đơn hàng gửi đi không quá gấp thì đây chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho khách hàng vì mức phí có phần rẻ hơn so với vận tải hàng không. Thời gian giao hàng đến tay người nhận khoảng từ 7 đến 15 ngày.

Gửi thuốc tây đi Đài Loan bằng đường hàng không

Bên cạnh hình thức gửi hàng bằng đường biển, gửi thuốc tây đi Đài Loan bằng đường hàng không cũng là một gợi ý mà quý khách có thể lựa chọn. Hiện nay,  Athena Logistics đang tập trung mạnh dịch vụ vận tải đến các nước châu Á trong đó có Đài Loan. Với phương thức vận tải này, quý khách có thể gửi hàng đi nhanh chóng chỉ từ 2 đến 5 ngày là người nhận đã có thể nhận được hàng rồi.

Hình thức chuyển phát nhanh phù hợp với khách hàng có nhu cầu gửi thuốc tây đi Đài Loan gấp, đơn hàng nhỏ gọn, không quá cồng kềnh. Tuy nhiên phí vận chuyển lại khá cao, đây cũng chính là vấn đề lớn nhất mà khách hàng quan tâm.

Hiện nay, Athena Logistics có liên kết chặt chẽ với nhiều hãng máy bay lớn đang hoạt động tại nước ta. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ gửi thuốc tây đi Đài Loan từ sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài và Đà Nẵng.

Thời gian gửi thuốc tây đi Đài Loan

Với vị trí địa lý giữa Việt Nam – Đài Loan khá gần nhau nên thời gian gửi thuốc tây đi Đài Loan khá nhanh. Thuốc tây thuộc mặt hàng khó và nhập có điều kiện nên theo hãng vận chuyển thì thời gian vận chuyển chỉ mất 1-2 ngày nhưng quá trình thông quan có thể chậm từ 5-7 ngày.

Bảng giá gửi thuốc tây đi Đài Loan

Bảng giá gửi thuốc tây đi Đài Loan hiện nay được chúng tôi chào giá khác hàng rẻ hơn tại hãng từ 30%. Bảng giá này áp dụng chung cho khách hàng ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam gửi hàng tại công ty Athena Logistics, vì là hàng liên quan đến sức khỏe nên hãng vận chuyển đặc biệt khuyến cáo gửi các mức kg như trong bảng giá:

Mức kg Giá cước (vnđ)
Mức 0.5 kg 1,210,000 vnđ
Mức 1.0 kg 1,330,000 vnđ
Mức 1.5 kg 1,600,000 vnđ
Mức 2.0 kg 1,730,000 vnđ
Mức 2.5 kg 2,030,000 vnđ
Mức 3.0 kg 2,230,000 vnđ
Mức 3.5 kg 2,430,000 vnđ
Mức 4.0 kg 2,550,000 vnđ
Mức 4.5 kg 2,710,000 vnđ
Mức 5.0 kg 2,900,000 vnđ

Lưu ý: Bảng giá gửi hàng thuốc tây đi Đài Loan trên đã bao gồm tất cả thuế phí, khách hàng gửi hàng không trả thêm phí phát sinh nào về cước vận chuyển (Bảng giá có thể thay đổi theo quý, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục đến quý khách hàng). Chúng tôi hỗ trợ khách hàng đến tận nhà Pickup nội TP HCM.

Quy trình gửi thuốc Tây đi Đài Loan

Dưới đây là các bước quan trọng trong quá trình gửi thuốc tây Đài Loan tại Athena Logistics:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu gửi thuốc Tây

Khách hàng có nhu cầu gửi thuốc tây đi Đài Loan vui lòng liên hệ với nhân viên của Athena Logistics để được hỗ trợ. Trong quá trình này, mỗi khách hàng cần cung cấp thông tin về loại thuốc, số lượng thuốc,…để nhân viên chúng tôi tư vấn về phương thức vận chuyển, mức phí và thời gian giao hàng dự kiến cũng như các thủ tục giấy tờ hải quan.

Bước 2: Nhận và khai thác thuốc gửi đi

Khách hàng mang hàng đến trực tiếp Athena Logistics hoặc gửi hàng đến cho chúng tôi. Đặc biệt chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng lấy hàng tại nhà. Sau khi nhận được hàng, bộ phận xử lý sẽ tiến hành kiểm tra, rà soát các thông tin và làm thủ tục gửi đi.

Bước 3: Thanh toán cước phí gửi thuốc

Dựa vào tính chất, chủng loại và khối lượng thực tế đơn hàng, nhân viên sẽ báo giá chi tiết và quý khách cần phải thanh toán phí để đơn hàng bắt đầu được gửi đi.

Bước 4: Gửi thuốc tây đi Đài Loan

Sau khi hoàn tất thanh toán, Athena Logistics sẽ tiến hành đóng gói và thực hiện các thủ tục cần thiết gửi thuốc tây đi Đài Loan. Hàng sẽ được giao tới tận tay người nhận và lúc này quá trình vận chuyển mới hoàn tất.

Khi gửi thuốc tây đi Đài Loan tại Athena Logistics, khách hàng sẽ được cập nhật mã vận đơn để theo dõi đơn hàng của mình, giúp quý khách cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ gửi thuốc tây đi Đài Loan giá rẻ, uy tín, nhanh chóng tại Athena Logistics

Athena Logistics là một trong những công ty gửi thuốc tây đi Đài Loan lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi nhận vận chuyến thuốc tây và rất nhiều mặt hàng khác từ Việt Nam đi Đài Loan. Thời gian nhanh chóng, an toàn và uy tín hàng đầu là điều mà nhiều khách hàng đánh giá.

Với kinh nghiệm nhiều năm vận chuyển hàng hóa, Athena Logistics đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng vận chuyển đi hàng triệu chuyến hàng mỗi năm. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên Pickup tận tâm với tưng món hàng của quý khách. Đặc biệt các dịch vụ khách hàng đánh giá cao nhất:

  • Giá cước gửi hàng đi Đài Loan rẻ hơn 30%
  • Hỗ trợ pickup miễn phí tại nhà, giao hàng tận nơi bên Taiwan.
  • Hỗ trợ hút chân không, thùng carton, túi khí bảo quản hàng hóa tốt nhất.
  • Cung cấp tracking number theo dõi hàng minh bạch
  • Hỗ trợ khai giấy tờ hải quan, MSDS, FDA.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với các chuyên viên của chúng tôi ngay để được báo giá và giải đáp thắc mắc về thuốc tây. Mỗi lô thuốc tây được gửi thành công đến tận tay người nhận tại Đài Loan là niềm vui của chúng tôi.

Xem thêm:

Gửi hàng đi Đài Loan

Gửi mỹ phẩm đi Đài Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *