Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển giá rẻ, uy tín

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển giá rẻ, uy tín

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển khá khác so với hình thức chuyển phát nhanh đi Mỹ bằng máy bay. Bởi thời gian vận chuyển khá dài. Tuy nhiên nếu bạn đang tìm một giải pháp tiết kiệm cho lô hàng nặng gửi đến mỹ, đây chính là giải pháp thiết thực nhất. Athena Logistics là một trong những công ty cung cấp dịch vụ gửi hang đi Mỹ bằng đường biển giá rẻ, uy tín, nhanh chóng.

Các loại mặt hàng có thể gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

 • Hàng nặng, quá khổ
 • Hàng hóa thuộc loại chịu thuế nhập khẩu cao nếu gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không.
 • Hàng hóa công nghiệp, với số lượng lớn.

Loại hình chủ yếu

Lựa chọn hình thức gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển có 2 hình thức chính. Đó chính là loại hình FCL và LCL sẽ có những quy định riêng cho khách hàng lựa chọn. 

 • Gửi hàng LCL khi khối lượng hàng nhỏ hơn 15m³
 • Gửi hàng FCL khi khối lượng hàng trên 15m³

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển giá rẻ, uy tín

mũi tênCó thể bạn sẽ quan tâm: Gửi mỹ phẩm đi Mỹ

Thời gian gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển là bao lâu? 

Vì khoảng cách từ Việt Nam sang Mỹ là khá xa, số lượng hàng hóa thường rất lớn dẫn đến quá trình bốc dỡ có thể bị kéo dài hơn dự tính. Vì vậy, thời gian nhận được hàng từ Việt Nam có thể kéo dài hơn dự tính.

Thời gian vận chuyển container từ Việt Nam sang Mỹ thường mất khoảng 2 – 3 tuần kể từ ngày ký hợp đồng (tùy vào bang hoặc cảng sẽ đến). Mặc dù thời gian khá dài và lâu hơn đường hàng không, nhưng bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí nhờ dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển.

Chi phí gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Như đã đề cấp ở phần trên, cước phí gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển có mức giá thấp hơn rất nhiều so với đường hàng không. Điều này giúp tiết kiệm tối đa chi phí gửi hàng và thuế nhập khẩu. Giá cước gửi hàng đi Mỹ đường biển sẽ tính theo m³, container 20, 40 feet.

Dưới đây là bảng giá tham khảo cước phí dịch vụ hàng gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển từ một số cảng chính tại các tỉnh thành của Việt Nam để bạn tham khảo:

Chi phí gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

– Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Ưu điểm của gửi hàng đi Mỹ đường biển

 • Tiết kiệm chi phí tối đa: giá cước vận chuyển hàng đường biển có cước phí tiết kiệm nhiều hơn so với các dịch vụ vận chuyển khác. Trong một số trường hợp, giá thậm chí chỉ bằng 1/10 so với việc vận chuyển bằng hàng không. Khi thông quan, mức thuế cho một loại hàng hóa phải chịu khi qua hải cảng sẽ rẻ hơn khi qua sân bay.
 • Không giới hạn kích thước hàng hóa vận chuyển: Nếu như tổng trọng lượng hàng hóa nặng hơn 251kg hoặc thể tích lớn thì bạn nên chọn gửi hàng đi Mỹ qua đường biển. Vì gửi hàng sang Mỹ bằng hàng không sẽ bị giới hạn kích thước. Với dịch vụ này, các doanh nghiệp sẽ được phép gửi những lô hàng nặng, hàng hóa công nghiệp có kích thước lớn, cồng kềnh và khó vận chuyển.
 • Ngoài những ưu điểm trên thì gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển vẫn còn tồn tại một số hạn chế nhất định. Thời gian gửi hàng sẽ chậm hơn nhiều so với gửi hàng bằng máy bay. Thêm vào đó, thủ tục nhận hàng khá phức tạp. Dù vẫn còn tồn tại một vài hạn chế, nhưng hiện nay, đa số các khách hàng và doanh nghiệp vẫn đánh giá cao dịch vụ này bởi đây là hình thức gửi hàng tiết kiệm nhất.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển giá rẻ, uy tín tại Athena Logistics

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển là một trong số dịch vụ nổi bật tại Athena Logistics. Với nhiều năm hoạt động trên tuyến đường Việt – Mỹ, chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm và đối tác quan trọng thường xuyên vận chuyển hàng.

Khi sử dụng gửi hàng tại đơn vị chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được:

 • Giá cước bao toàn bộ tốt nhất thị trường. Từ giá cước dịch vụ, các loại thuế và các công cụ hỗ trợ đi kèm, Athena Logistics đều cung cấp chi phí rẻ nhất.
 • Tốc độ gửi hàng cực nhanh. Với thời gian trung bình là 3 tuần, hàng hóa sẽ nhanh chóng được giao hàng tận nơi đến với khách hàng.
 • Bảo hiểm hàng hóa đầy đủ. Ngoài bảo hiểm có sẵn cho hàng hóa, chúng tôi có triển khai thêm bảo hiểm tự nguyện với giá trị đền bù gấp nhiều lần giá trị bảo hiểm có sẵn. Đối với các doanh nghiệp và nhà phân phối, đây là đãi ngộ cực kỳ lớn.
 • Vận chuyển tấ t cả các mặt hàng được phép.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động.
 • Có đội chăm sóc khách hàng làm việc 24/7, luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn, cung cấp thông tin cho bạn bất cứ khi nào bạn cần.
 • Hỗ trợ làm các giấy tờ liên quan tại hải quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0909 672 573