Gửi thuốc lá đi Hàn Quốc (Korea) có dễ không?

Gửi thuốc lá đi Hàn Quốc

Thuốc lá là mặt hàng có tỷ lệ người sử dụng cao ở Việt Nam nói riêng và ở các nước Châu Á nói chung, trong đó có Hàn Quốc. Chính vì vậy, nhu cầu gửi thuốc lá từ Việt Nam sang Hàn Quốc ngày càng cao. Vậy, gửi thuốc lá đi Hàn Quốc (Korea) có dễ không? Hãy cùng Athena Logistics tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Gửi thuốc lá đi Hàn Quốc (Korea) có dễ không?

Gửi thuốc lá đi Hàn Quốc

Hàn Quốc nằm ở phía đông của Châu Á nên có nhiều thuận lợi về vị trí địa lý. Sự phát triển của ngành vận chuyển quốc tế giúp chúng ta có thể gửi hàng hóa sang đất nước xứ “củ sâm” này một cách dễ dàng cả về hàng không và đường biển. Các thủ tục, giấy tờ pháp lý để vận chuyển hàng sang Hàn Quốc nhìn chung đơn giản hơn nhiều so với đi các nước Châu Âu hoặc Mỹ.

Khoảng cách địa lý giữa Hàn Quốc và Việt Nam không quá xa, nếu vận chuyển hàng theo đường hàng không, chúng ta chỉ mất khoảng 1 ngày bởi các chuyến bay là đường thẳng và không phải qua trạm trung gian vận chuyển nào. Bên cạnh đó, các yêu cầu cũng như tiêu chuẩn kiểm định hàng hóa nhập cảnh vào Hàn Quốc không quá nghiêm ngặt như các nước khác. Chính vì vậy, gửi thuốc lá đi Hàn Quốc được đánh giá là khá dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý đến một số quy định về nhập hàng tại nước này để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra

Nên gửi thuốc lá đi Hàn Quốc bằng máy bay hay tàu biển

Gửi thuốc lá qua Hàn Quốc

Phương tiện vận chuyển sẽ quyết định đến chất lượng hàng hóa. Vì vậy, chúng ta cần xem xét hàng hóa mình gửi đi là mặt hàng gì, sau đó hãy quyết định nên vận chuyển theo hình thức nào cho phù hợp.

  • Với số lượng hàng hóa nhiều, khối lượng nặng và thời gian bảo quản lâu, bạn nên lựa chọn hình thức vận chuyển bằng đường biển bởi chúng tiết kiệm được chi phí và bảo đảm an toàn cho hàng hóa của bạn.
  • Với những hàng hóa có trọng lượng nhẹ, thời gian bảo quản ngắn, chúng ta nên ưu tiên phương thức vận chuyển hàng không bởi thời gian bay sẽ nhanh hơn. Tuy nhiên, giá cước gửi hàng không có thể cao hơn nhiều lần so với gửi hàng biển.

Dựa vào những phân tích trên, nếu gửi thuốc lá đi Hàn Quốc, bạn nên chọn phương thức vận chuyển là hàng không bởi đi đường biển thời gian vận chuyển lâu đồng thời hơi nước có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Dịch vụ gửi thuốc lá sang Hàn uy tín, nhanh chóng tại Athena Logistics

Gửi thuốc lá sang Hàn Quốc

Athena Logistics là đơn vị vận chuyển uy tín và lâu đời tại Việt Nam. Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế tại Athena có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Khách hàng sẽ được tư vấn về các gói vận chuyển phù hợp với hàng hóa, kèm theo đó là những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Bên cạnh đó, Athena cam kết đóng gói hàng hóa cẩn thận và an toàn đồng thời hỗ trợ khách hàng hoàn toàn các thủ tục khai hải quan nhằm vận chuyển hàng một cách nhanh nhất. Chúng tôi cũng cố gắng hết sức để giảm tiền thuế xuống mức tối thiểu, giúp tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng. Ngoài ra, quá trình vận chuyển hàng sang Hàn sẽ được cập nhật liên tục trên hệ thống website của Athena. Khách hàng sẽ chủ động hơn trong việc theo dõi đơn hàng của mình, đảm bảo cho hàng hóa không bị mất hay thất lạc.

Hi vọng với những tư vấn về gửi thuốc lá đi Hàn Quốc (Korea) của Athena trên đây, các bạn đã có được những thông tin hữu ích để gửi hàng hóa một cách thuận lợi. Chúc các bạn vui vẻ!

Xem thêm:

Gửi hàng đi Hàn Quốc

Gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *