Gửi hàng từ Lào về Việt Nam giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Gửi hàng từ Lào về Việt Nam giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Lào là một quốc gia thuộc Đông Nam Á nằm ở phía Tây Myanmar và Trung Quốc, phía Đông giáp Việt Nam, phía Tây giáp Campuchia. Cùng với nên kinh tế mở cửa, mà nhu cầu giao thương qua lại giữa Việt Nam và Lào trở nên phát triển hơn. Hàng hóa từ Lào được vận chuyển về Việt Nam nhiều, việc tìm dịch vụ gửi hàng từ Lào về Việt Nam giá rẻ, uy tín, nhanh chóng sẽ mãi nhu cầu lớn trong tương lai.

Những mặt hàng được phép gửi hàng từ Lào về Việt Nam

 • Hóa chất, phân bón, phế liệu, cao su.
 • Các loại máy công – nông nghiệp.
 • Bao bì giấy và thùng carton.
 • Xe máy, xe đạp, thức ăn chăn nuôi.
 • Hàng quá khổ hoặc siêu trọng, siêu trường.
 • Hàng may mặc, nội thất.
 • Hàng điện tử, thiết bị y tế, âm thanh.
 • Nguyên vật liệu xây dựng: xà gồ, sắt, thép,…

Gửi hàng từ Lào về Việt Nam giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Các hình thức vận chuyển hàng từ Lào về Việt Nam

 • Vận chuyển hàng từ Lào về Việt Nam theo đường tiểu ngạch: Là hình thức vận chuyển hàng qua các tuyến đường ven biên giới, không qua cửa khẩu, với trọng lượng và số lượng hàng hóa nhỏ. Tuy nhiên, hình thức vận chuyển này vẫn có sự giám sát của cơ quan chức năng. Ưu điểm của gửi hàng từ Lào về Việt Nam là thủ tục đơn giản, thời gian nhận hàng nhanh chóng, vị trí nhận hàng hóa linh hoạt. Mặc dù vậy, hình thức này vẫn có một số hạn chế sau: hàng hóa không có chứng nhận xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, những giấy tờ liên quan không đầy đủ và khối lượng hàng hóa vận chuyển nhỏ.
 • Vận chuyển hàng từ Lào về Việt Nam đi chính ngạch: Đây là hình thức vận chuyển hàng hóa theo hợp đồng kinh tế giữa đơn vị nhập và xuất khẩu. Ưu điểm của hình thức vận chuyển này là: hàng hóa được chứng minh rõ nguồn gốc, xuất xứ, vận chuyển được số lượng và trọng lượng hàng hóa lớn, có giấy chứng nhận đầy đủ về tiêu chuẩn hàng hóa. Tuy nhiên, vận chuyển hàng hóa bằng hình thức này còn tồn tại một số hạn chế sau: thủ tục hành chính lâu, phải thực hiện theo đúng quy trình và không linh hoạt về thời gian, địa điểm nhận hàng hóa.

Thời gian vận chuyển hàng từ Lào về Việt Nam

Tuỳ vào thời tiết, địa điểm giao nhận hàng, hình thức vận chuyển mà sẽ có thời gian vận chuyển khác nhau. Thông thường thời gian gửi hàng từ các tỉnh của Lào về Việt Nam sẽ mất khoảng 2 – 5 ngày. Trong trường hợp bạn sử dụng hình thức chuyển hàng tiểu ngạch thì chắc chắn những đơn vị vận chuyển sẽ đợi gom đủ hàng mới tiến hành cho xe chạy nên thời gian nhận hàng có thể lâu hơn.

Bảng giá chi phí gửi hàng từ Lào về Việt Nam

Hiện nay, cước phí vận chuyển hàng từ Lào về Việt Nam khá dễ chịu, phù hợp với những người đang có nhu cầu nhập hàng từ Lào về Việt Nam để kinh doanh buôn bán, cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Lào về Việt Nam với cước phí rẻ, giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển.

Tùy thuộc vào từng hàng hóa mà giá cước sẽ được áp dụng khác nhau. Chỉ cần biết khối lượng và đo kích thước hàng hóa sau đó cân lên, là nhân viên của Athena Logistics có thể đưa ra cho quý khách mức giá tốt nhất rồi. Không giống như những đơn vị vận chuyển khác, họ thường nhìn qua và báo giá, như vậy sẽ dễ thiệt thòi cho khách hàng.

Quy trình vận chuyển hàng từ Lào về Việt Nam

 • Bước 1: Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, đơn vị vận chuyển Athena Logistics sẽ xem xét hàng hóa và báo giá cụ thể.
 • Bước 2: Tư vấn đóng gói và phương thức vận chuyển phù hợp với loại hàng hóa.
 • Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển và cam kết giữa hai bên.
 • Bước 4: Điều xe đến nhận hàng theo yêu cầu của khách hàng, đưa biên bản giao nhận hàng hóa giữa công ty và khách hàng.
 • Bước 5: Vận chuyển và giao hàng như thời gian cam kết. Công ty thường xuyên cập nhật lịch trình và tình trạng hàng hóa để khách hàng có thể nắm rõ thời gian, thông tin của hàng hóa.
 • Bước 6: Giao hàng tại nơi nhận, người nhận ký vào biên bản nhận hàng. Sau đó, biên bản được trả cho khách hàng có chữ ký của người nhận.
 • Bước 7: Xuất hóa đơn (nếu khách hàng yêu cầu) và kế toán công nợ cho khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng từ Lào về Việt Nam giá rẻ, uy tín, nhanh chóng tại Athena Logisitcs

Khách hàng chưa biết cách gửi hàng Lào về Việt Nam nào an toàn, tiết kiệm? Hãy đến với Athena Logistics với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Vì vậy, mọi khách hàng đặt niềm tin gửi hàng hóa đều có được sự trải nghiệm yên tâm nhất. Khách hàng sẽ có được nhiều lợi ích thiết thực khi chọn chúng tôi làm “bạn đồng hành” cùng hàng hóa trên hành trình từ Lào về Việt Nam và ngược lại.

Đảm bảo giao hàng đúng tiến độ

Dịch vụ luôn tính toán thời gian vận chuyển với độ chính xác cao để thông báo đến khách hàng. Thông thường, thời gian nhận hàng dự kiến sẽ từ 5 – 7 ngày, tính từ ngày khách hàng gửi hàng. Trong nhiều năm qua, mọi khách hàng đều có được sự hài lòng khi dịch vụ chưa từng để xảy ra tình trạng giao hàng trễ. Uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ cũng vì thế mà ngày càng vượt trội hơn trong mắt các “thượng đế”.

Tư vấn chuyên nghiệp, rõ ràng

Khi tiếp nhận đơn hàng, nhân viên sẽ tư vấn cách gửi hàng từ Lào về Việt Nam tiết kiệm chi phí và nhanh chóng nhất. Khách hàng có thể dễ dàng cân nhắc và lựa chọn. Mọi thông tin về tiến độ vận chuyển của đơn hàng hay những vấn đề khách hàng cần thắc mắc về dịch vụ. Sự tận tâm, nhiệt tình, vui vẻ trong quá trình phục vụ luôn là yếu tố giúp dịch vụ “ghi điểm” cao trong mắt khách hàng.

Hỗ trợ vận chuyển đa dạng hàng hóa

Khách hàng có thể gửi đa dạng các mặt hàng từ Lào về Việt Nam khi chọn dịch vụ chúng tôi. Tất cả các hàng hóa đều được dịch vụ hỗ trợ. Cụ thể như: hàng tiêu dùng, vật liệu xây dựng, máy móc, bao bì, hàng may mặc, hàng cơ khí, hàng hóa có tải trọng lớn…Vì vậy, khách hàng sẽ không phải lo lắng việc hàng hóa của mình có được hỗ trợ hay không. Chỉ cần sản phẩm vận chuyển không thuộc danh sách cấm của Pháp luật 2 nước đều được.

Bảng giá hợp lý

Tùy theo loại hàng hóa mà khách hàng gửi mà dịch vụ sẽ báo bảng giá phù hợp nhất. Tất nhiên, Athena Logistics cũng luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng bảng giá ưu đãi nhất. Lượng hàng hóa gửi càng nhiều, bảng giá sẽ càng rẻ. Đặc biệt, khách hàng thân thiết cũng nhận được nhiều chính sách giá “mềm” hơn. Vì thế, hiệu quả tiết kiệm chi phí sẽ khiến khách hàng không thể không hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ.

Thanh toán đa dạng hình thức

Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán chi phí dịch vụ bằng tiền mặt hay chuyển khoản. Ngoài ra, dịch vụ cũng hỗ trợ khách hàng thanh toán trước hay sau khi nhận hàng. Đối với khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức hợp tác dài hạn có thể thực hiện thanh toán theo công nợ. Đây là ưu điểm để doanh nghiệp mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng khi hợp tác vận chuyển hàng hóa.

Bảo hành uy tín

Dịch vụ không chỉ đảm bảo lựa chọn cách gửi hàng Lào về Việt Nam tiết kiệm nhất mà còn uy tín trong việc bảo hành hàng hóa. Tất cả sản phẩm, hàng hóa, máy móc khách hàng gửi đều được cam kết hoàn tiền 100% nếu xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển.

Xem thêm: Gửi hàng đi Lào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *