Gửi hàng đông lạnh đi Đài Loan uy tín, an toàn, giá rẻ

gửi hàng đông lạnh đi Đài Loan.

Đài Loan là khu vực tập trung nhiều cộng đồng người Việt sinh sống và làm việc. Chính vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang đây khá cao, đặc biệt là các mặt hàng đông lạnh. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một địa chỉ đáng tin cậy để gửi hàng đông lạnh đi Đài Loan.

Có gửi hàng đông lạnh đi Đài loan được không?

gửi hàng đông lạnh đi Đài Loan.

Hàng đông lạnh được vận chuyển đến Đài Loan thông thường là các loại cá biển, tôm, mực, thịt… Nếu những thực phẩm này được bảo quản tốt và thời gian giao nhận nhanh sẽ không ảnh hưởng chất lượng cũng như mùi vị của hàng hóa.

Athena Logistics nhận vận chuyển các mặt hàng đông lạnh sang Đài Loan với giá cước rẻ, thời gian giao hàng siêu tốc. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ hoàn toàn các thủ tục về hải quan, xuất nhập cảnh cho quý khách hàng. Chắc chắn, khi sử dụng dịch vụ chuyển phát đồ đông lạnh quốc tế của Athena, các bạn sẽ có được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bảng giá gửi hàng đông lạnh đi Đài Loan mới nhất

gửi hàng đông lạnh qua Đài Loan.

5 lý do bạn nên lựa chọn Athena Logistics để gửi hàng đông lạnh đi Đài Loan

Dưới đây là 5 lý do quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ của Athena Logistics.

Phục vụ 24/7, kể cả lễ Tết

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn về lĩnh vực logistics. Athena tự tin rằng các dịch vụ chuyển phát đồ đông lạnh đi quốc tế nói chung và đi Đài Loan nói riêng của chúng tôi vô cùng chuyên nghiệp. Quý khách hàng sẽ được giải đáp thắc mắc bất kỳ thời gian nào trong ngày. Đặc biệt, Athena Logistics còn sẵn sàng hỗ trợ lấy hàng tận nơi và giao lại hàng nếu chưa liên hệ được với người nhận.

Bảo hiểm vận chuyển

Với dịch vụ chuyển phát hàng hóa của chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và không cần phải lo lắng đến các vấn đề, rủi ro hàng hóa như hỏng hóc, thất lạc, mất… Công ty Athena Logistics có các chính sách về bảo hiểm vận chuyển rất rõ ràng, đảm bảo quyền lợi tối ưu cho quý khách hàng. Ngoài ra, nhân viên công ty sẽ đóng gói và kiểm tra kiện hàng rất cẩn thận, chắc chắn, đúng theo tiêu chuẩn đóng gói hàng quốc tế trước khi vận chuyển sang Đài Loan.

Tiết kiệm thời gian

Gửi hàng đông lạnh đi Đài Loan uy tín, an toàn, giá rẻ

Đối với các mặt hàng đông lạnh thì thời gian vận chuyển chính là điều quan trọng nhất bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm. Athena Logistics kết nối với các hãng hàng không và đường biển uy tín nên có rất nhiều chuyến đi trong ngày, cam kết giao hàng đúng thời gian dự kiến.

Tối ưu chi phí

Bên cạnh thời gian giao nhận thì chi phí cũng là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Đội ngũ Athena Logistics sẽ giúp các bạn lựa chọn được gói cước phù hợp nhất, giúp tối ưu được cả thời gian và chi phí. Với bảng giá cước vận chuyển hàng đông lạnh từ Việt Nam sang Đài Loan, công ty chúng tôi cam kết giá rẻ nhất trên thị trường logistics hiện nay. Đặc biệt, ở Athena, các bạn gửi hàng càng nhiều sẽ càng tiết kiệm chi phí.

Athena Logistics nhận vận chuyển hầu hết các mặt hàng đông lạnh

Trừ các mặt hàng bị cấm theo quy định của pháp luật thì Athena nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng đông lạnh và không hạn chế về số lượng gửi. Các thực phẩm đông lạnh bao gồm: cá, mưc, tôm, ốc, ngao, trạch, lươn, sò, rau củ, hoa quả…

Hi vọng với những thông tin về dịch vụ gửi hàng đông lạnh đi Đài Loan mà bài viết cung cấp trên đây, quý khách hàng đã có thêm địa chỉ tin cậy để vận chuyển hàng an toàn, tiết kiệm. Chúc các bạn vui vẻ!

Xem thêm:

Gửi hàng đi Đài Loan

Gửi hàng đi Đài Loan bằng đường biển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *