Dịch vụ gửi hàng đi Ukraina Giá Rẻ – Athena Logistic

gửi hàng đi Ukraina

Các bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Ukraina, tuy nhiên chưa biết quy trình gửi hàng diễn ra như thế nào? Chi phi ra sao? Và đâu là đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín hiện nay? Hôm nay, Athena Logistic sẽ giải đáp tất cả thắc này trong nội dung bài viết dưới đây.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí gửi hàng đi Ukraina

gửi hàng đi Ukraina

Chi phí vận chuyển hàng hóa đi Ukraina luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm và muốn làm sáng tỏ nhất. Tuy nhiên, chi phí này sẽ chịu ảnh bởi rất nhiều yếu tố khác nhau, dưới đây là 2 yếu tố quan trọng nhất:

Loại mặt hàng được gửi đi: Hàng hóa được vận chuyển đi thuộc nhóm loại hàng gì, khối lượng như thế nào, kích thước cồng kềnh không và hàng hóa có dễ gửi không. Khi các bạn gửi hàng hóa có trọng lượng nhẹ, kích thước nhẹ thì cước phí sẽ thấp. Còn các bạn gửi các loại hàng hóa khó vận chuyển bao gồm: đồ gốm, đồ thủ công mỹ nghệ hay thuốc tây,… thì cước phí sẽ cao hơn khá đáng kể.

Số lượng hàng hóa: Mặc dù đối với các đơn hàng càng nặng thì cước phí vận chuyển sẽ càng cao. Tuy nhiên, khi lựa chọn Athena Logistic làm đơn vị vận chuyển hàng đi Ukraina giá rẻ thì sẽ nhận được ưu đãi, số lượng hàng hóa càng nhiều thì cước phí sẽ được giảm.

Quy trình vận chuyển hàng hóa sang Ukraina tại Athena Logistic

gửi hàng qua Ukraina

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng

Khi có nhu cầu gửi hàng đi Ukraina quý khách có thể đến trực tiếp đến công ty Athena Logistic hoặc cũng có thể để lại số điện thoại để nhân viên của công ty đến tiếp nhận hàng hóa.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa

Sau khi đã kiểm tra đơn hàng và xác nhận thông tin, chúng tôi sẽ thực hiện đóng gói và cân đo trọng lượng của lô hàng để thực hiện báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Vận chuyển hàng

Sau khi thanh toán chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng đi Ukraina theo gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Bước 4: Phát hàng

Hàng đến Ukraina thì sẽ có nhân viên giao hàng đến tận tay người nhận. Sau đó chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng khi hàng đã đến đúng với người nhận.

>>> Xem thêm: Gửi thuốc lá đi Hàn Quốc (Korea) có dễ không?

Trách nhiệm của Athena Logistic trong việc nhận chuyển phát hàng hóa qua Ukraina

gửi hàng sang Ukraina

  • Thực hiện nhận hàng và vận chuyển hàng đúng với thông tin của khách hàng cung cấp.
  • Hỗ trợ khách hàng tìm kiếm gói dịch vụ và phương thức vận chuyển phù hợp, tiết kiệm nhất.
  • Hỗ trợ khai báo với hải quan để hàng hóa được thông quan nhanh nhất.
  • Nhân viên của công ty Athena Logistic sẽ cập nhật liên tục và thông báo cho khách hàng được biết tình trạng hiện tại của đơn hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa sang Ukraina.
  • Sau khi đơn hàng đã được giao thành công đến người cần nhận thì chúng tôi sẽ gửi thông báo đến khách hàng được biết bằng điện thoại hoặc tin nhắn.
  • Đảm bảo chắc chắn rằng hàng hóa luôn được bảo vệ an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển. Nếu như xảy ra sự cố bể vỡ, hư hỏng hay thất lạc thì bên chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Trên đây là tổng hợp quy trình cùng các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khi gửi hàng đi Ukraina. Hy vọng rằng bài viết cung cấp những thông tin thực sự hữu ích với các bạn. Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu gửi hàng hóa sang Ukraina, còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ cho chúng tôi qua Hotline: 0909 672 573 để được trải nghiệm dịch vụ chuyển phát tốt nhất.

>>> Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Slovakia chất lượng cao tại TpHCM – Athena Logistic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *