Gửi hàng đi Ả Rập Xê Út (Saudi Arabia) giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Gửi hàng đi Ả Rập Xê Út (Saudi Arabia) giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Ả Rập Xê Út là một trong những quốc gia thuộc Châu Á, Vương Quốc này giàu tài nguyên nên thu hút nhiều người ngoại quốc đến để lập nghiệp, sinh sống và phát triển.

Trong đó, người Việt Nam ở Ả Rập Xê Út (Saudi Arabia) chiếm số lượng khá lớn. Chính vì vậy nhu cầu chuyển phát nhanh đi Ả Rập Xê Út ngày càng nhiều, có nhiều người gửi cho người thân, bạn bè, cũng có nhiều người gửi hàng đi Ả Rập Xê Út với mục đích kinh doanh, buôn bán cho cộng đồng người Việt tại nước bạn.

Các hàng hóa được phép gửi hàng đi Ả Rập Xê Út (Saudi Arabia)

Khi gửi hàng đi Ả Rập Xê Út (Saudi Arabia), quý khách hàng cần lưu ý những quy định về loại hàng hóa được phép nhập khẩu để hạn chế tình trạng hàng hóa bị tịch thu. Các loại hàng hóa có thể vận chuyển hàng đi Ả Rập Xê Út (Saudi Arabia) như sau:

 • Hàng thông thường: quần áo, giày dép, thủ công mỹ nghệ, giấy tờ, chứng từ,…
 • Đồ điện tử: vật dụng không có pin
 • Hàng dễ vỡ như đĩa, bình gốm sứ, thủy tinh,…
 • Đồ gia dụng lớn, nặng, kích thước cồng kềnh

Gửi hàng đi Ả Rập Xê Út (Saudi Arabia) giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Các hình thức vận chuyển hàng đi Ả Rập Xê Út (Saudi Arabia)

Chuyển phát nhanh đi Ả Rập Xê Út (Saudi Arabia) bằng đường hàng không

Với thời gian giao hàng cực kỳ nhanh chóng, chuyển phát nhanh đi Ả Rập Xê Út bằng đường hàng không là dịch vụ được khách hàng của Athena Logistics ưu tiên lựa chọn. Đây là sự lựa chọn cho những lô hàng có trọng lượng trung bình, kích thước nhỏ gọn, xuất khẩu hoặc tiêu dùng có giá trị cao. Là đại lý môi giới cấp 1 cho công ty giao nhận lớn, nổi tiếng hiện nay như TNT, Fedex và DHL, khách hàng có thể được hưởng mức giá cước vận chuyển cực kỳ thấp khi chọn Athena Logistics.

Gửi hàng đi Ả Rập Xê Út (Saudi Arabia) bằng đường biển

Đây là phương án tối ưu về chi phí cho những lô hàng không yêu cầu khắt khe về thời gian vận chuyển. Vận chuyển đường biển cũng rất thích hợp cho những chuyến hàng xuất nhập khẩu lớn. Athena Logistics là đối tác lâu năm của các công ty vận chuyển lớn. Chúng tôi luôn nỗ lực để giao sản phẩm theo đúng tiến độ khách hàng yêu cầu.

Thời gian chuyển phát nhanh đi Ả Rập Xê Út (Saudi arabia)

Khi gửi hàng đi Ả Rập Xê Út (Saudi Arabia), nhiều người nghĩ rằng sẽ mất một khoảng thời gian cực kỳ dài. Thông thường đơn hàng đi Ả Rập Xê Út chậm nhất cũng mất khoảng 7 ngày. Đối với những mặt hàng như hồ sơ, giấy tờ cần gấp thì gói chuyển phát nhanh trong 2-3 ngày là phù hợp. Với các gói dịch vụ tiết kiệm giá rẻ thì hàng hóa vẫn được vận chuyển đúng hẹn từ 3-5 ngày và chậm nhất là 7 ngày.

Bảng giá gửi hàng đi Ả Rập Xê Út (Saudi Arabia)

Bảng giá vận chuyển hàng đi Ả Rập Xê Út được xây dựng phục vụ chính dành cho chủ shop, các doanh nghiệp hoặc cá nhân gửi hàng có trọng lượng lớn để buôn bán. Các hãng vận chuyển quốc tế hiện nay đều có bảng giá tiết kiệm này, mỗi hãng sẽ có thế mạnh và cước khác nhau. Nhân viên của Athena Logistics sẽ lựa chọn hãng hãng rẻ nhất giúp quý khách tiết kiệm chi phí nhất, sau đây là bảng giá gửi hàng đi Ả Rập Xê Út mà bạn có thể tham khảo:

Trọng lượng (kg) Giá cước (usd) Giá cước đồng Saudi Arabia (SAR)
Mức 21 ⇒ 99 kg from 11.4 usd /kg ~ 42,8 SAR /kg
Mức 100 ⇒ 299 kg from 9.0 usd /kg ~ 33,8 SAR /kg
Mức 300 ⇒ 499 kg from 7.9 usd /kg ~ 29,7 SAR /kg
Mức 500 ⇒ 999 kg from 7.4 usd /kg ~ 27.8 SAR /kg
Mức trên +1000 kg from 7.1 usd /kg ~ 26.7 SAR /kg
Lưu ý:

 • Bảng giá tham khảo tại thời điểm hiện tại.
 • Quý khách vui lòng cập nhật phụ phí xăng dầu hoặc liên hệ với Athena Logistics để nhận bảng giá mới nhất.

Quy trình vận chuyển hàng đi Ả Rập Xê Út

Khi lựa chọn Athena Logistics để gửi hàng đi nước ngoài, vui lòng tham khảo 3 bước cơ bản sau:

Bước 1: Liên hệ theo hình thức online hoặc offline

Bạn có thể đến trực tiếp tại kho để gặp nhân viên công ty, hoặc liên hệ theo hình thức online để tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển. Khi gặp gỡ và trao đổi với đội ngũ nhân viên, khách hàng vui lòng cung cấp mặt hàng gửi đi với số lượng, khối lượng và địa chỉ cụ thể.

Bước 2: Nhân viên báo giá

Chi phí khi gửi hàng đi Ả Rập Xê Út (Saudi Arabia) sẽ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Và phụ thuộc vào chương trình ưu đãi, giảm giá, khuyến mãi ở thời điểm khách gửi hàng. Ở phần này, nhân viên sẽ tư vấn và báo giá cụ thể đối với từng đơn hàng của khách.

Bước 3: Gửi hàng

Khách sẽ được hỗ trợ đến tận nhà lấy hàng, đóng gói miễn phí hoặc người gửi sẽ gửi hàng về kho theo địa chỉ mà nhân viên cung cấp. Tại đây, nhân viên sẽ hỗ trợ đóng gói và tính toán chi phí một lần nữa.

Bước 4: Nhận hàng tại Ả Rập Xê Út

Hàng hóa sau khi được xuất kho sẽ di chuyển thẳng tới Ả Rập Xê Út và đến từng nhà của người nhận hàng. Quy trình nhận hàng vô cùng đơn giản, dễ dàng và nhận hàng door to door.

`Gửi hàng đi Ả Rập Xê Út (Saudi Arabia) giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Dịch vụ gửi hàng đi Ả Rập Xê Út (Saudi Arabia) giá rẻ, uy tín, nhanh chóng tại Athena Logistics

Athena Logistics là công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ dễ đến khó: thực phẩm, mỹ phẩm, hàng thường, đồ dùng gia đình, đồ làm nails, máy móc, tranh ảnh … Giá cước gửi hàng đi Ả Rập Xê Út siêu ưu đãi từ 30% – 40% được áp dụng thường xuyên tại công ty chúng tôi. Các chương trình khuyến mãi gửi hàng đi Saudi Arabia sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục lên website. Các ưu điểm khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:

 • Dịch vụ Door to Door: Nhận hàng tại nhà Miễn Phí và Giao hàng tận nơi.
 • Giá cước ưu đãi từ 30% trở lên.
 • Hỗ trợ đóng gói, hút chân không, dán tem nhãn hàng hóa.
 • Hỗ trợ thông quan, khai chứng từ hải quan.
 • Chính sách đền bù hang hóa thất lạc hay mất mát minh bạch.
 • Bảo hiểm hàng hóa an toàn lên đến 100%.

Xem thêm:

Gửi hàng đi các nước trung đông

Gửi hàng đi UAE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *