Dịch vụ gửi thuốc lá đi UK nhanh chóng, giá rẻ

gửi thuốc lá đi UK

Thuốc lá không chỉ là mặt hàng được yêu thích ở Việt Nam mà cả những nước Châu Âu, tỷ lệ người sử dụng thuốc lá cũng ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, nhu cầu vận chuyển loại hàng hóa này từ Việt Nam đi UK cũng gia tăng đáng kể. Bài viết dưới đây Athena Logistics sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin hữu ích về dịch vụ gửi thuốc lá đi UK.

Các loại thuốc lá có thể gửi đi UK

gửi thuốc lá qua UK

Không phải loại thuốc lá nào cũng có thể được vận chuyển sang UK. Một số loại phổ biến được phép gửi đi UK là thuốc lá 555 (3 số), thuốc lá Jet, thuốc lá Richmond, Marlboro, Caraven… Tuy nhiên, tùy vào từng thời điểm mà các đơn vị vận chuyển nhận gửi các loại thuốc lá khác nhau.

Thông thường, ở các hãng vận chuyển, số lượng gửi cho phép của thuốc lá tối đa dao động khoảng 30 cây/lần (số lượng có thể thay đổi tùy theo thời điểm cụ thể và hải quan của từng nước Châu Âu).

Thời gian gửi thuốc lá đi UK mất bao lâu?

gửi thuốc lá đi UK

Nếu bạn chọn dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không, thời gian gửi thuốc lá đi UK sẽ khoảng 12 ngày làm việc. Tuy nhiên, tùy vào từng thời điểm hoặc tùy dịch vụ vận chuyển mà bạn lựa chọn, thời gian gửi có thể nhanh hơn, từ 7 – 10 ngày. Khách hàng có thể nhận hàng tại trụ sở công ty hoặc nhận hàng tại nhà.

>>> Xem thêm: Dịch vụ gửi thuốc lá đi Nhật Bản (Japan) Uy tín, Hợp pháp

Dịch vụ gửi thuốc lá sang UK nhanh chóng – Uy tín

Athena Logistics là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển thuốc lá từ Việt Nam sang UK. Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng để mang lại sự hài lòng cho tất cả quý khách. Khi sử dụng dịch vụ gửi thuốc lá sang UK của Athena, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

 • Mỗi đơn hàng mà Athena Logistics nhận vận chuyển đều được đóng gói rất cẩn thận, kỹ càng.
 • Khách hàng sẽ được gửi tối đa 30 cây/ lần và được tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ trước khi vận chuyển.
 • Giá cả cạnh tranh – Athena Logistics cam kết dịch vụ vận chuyển thuốc lá sang UK đảm bảo giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam.
 • Khi có rủi ro thất thoát hàng hóa hoặc mất, thất lạc, chúng tôi cam kết hoàn trả cho quý khách 100% giá trị đơn hàng.
 • Trong trường hợp thuốc lá gặp sự cố về phía hải quan nước bạn, Athena Logistics sẽ chia sẻ rủi ro với khách hàng.
 • Athena Logistics có dịch vụ giao hàng tận tay người nhận ở tất cả các ngày làm việc.

Bên cạnh đó, chúng tôi có hệ thống quản lý rất chuyên nghiệp và thường xuyên cập nhật các chính sách xuất nhập khẩu từ UK. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ của Athena Logistics, khách hàng không những tiết kiệm được chi phí mà còn hạn chế được tối đa những rủi ro khi vận chuyển quốc tế.

Quy trình gửi hàng, gửi thuốc lá đi Anh Quốc tại Athena Logistics

gửi thuốc lá sang UK

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với nhân viên của Athena và cung cấp thông tin cũng như yêu cầu vận chuyển hàng để nhận được sự tư vấn tốt nhất.
 • Bước 2: Cung cấp đầy đủ thông tin về người gửi và người nhận tại UK.
 • Bước 3: Hàng hóa (thuốc lá) sẽ được đóng gói cẩn thận, kỹ càng. Athena sẽ hoàn thành các chứng từ hợp pháp để chuẩn bị gửi hàng sang UK.
 • Bước 4: Athena tiến hành vận chuyển hàng và sẽ cập nhật quá trình vận chuyển trên website công ty.
 • Bước 5: Giao hàng đến tay người nhận và kết thúc quá trình vận chuyển.

Hi vọng, với những thông tin về gửi thuốc lá đi UK mà bài viết cung cấp trên đây, quý khách hàng đã có được sự lựa chọn phù hợp cho việc vận chuyển hàng hóa của mình. Chúc các bạn vui vẻ!

>>> Có thể bạn quan tâm: Gửi thuốc lá đi Hàn Quốc (Korea) có dễ không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *