Gửi Sơn Gel Đi Mỹ An Toàn, Nhanh Chóng

Gửi sơn gel đi Mỹ là một trong những dịch vụ đang được Athena Logistics mở rộng và phát triển để phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất

Nail được coi là một công việc tương đối phổ biến đối với cộng đồng người Việt tại nước ngoài, đặc biệt là Mỹ. Cũng chính vì thế, nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dụng cụ làm nail ngày càng tăng. Một trong số đó phải kể đến các loại sơn gel được gửi từ Việt Nam sang. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập một số thông tin liên quan đến dịch vụ gửi sơn gel đi Mỹ để mọi người cùng tham khảo.

Gửi sơn gel đi Mỹ là một trong những dịch vụ đang được Athena Logistics mở rộng và phát triển để phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất
Gửi sơn gel đi Mỹ là một trong những dịch vụ đang được Athena Logistics mở rộng và phát triển để phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất

Những khó khăn thường gặp phải khi gửi – vận chuyển mỹ phẩm đi Mỹ

Trên thực tế như mọi người cũng biết, nếu không xảy ra vấn đề dịch bệnh toàn cầu như vừa qua thì việc vận chuyển hàng hóa mỹ phẩm đi Mỹ cũng gặp không ít khó khăn. Chẳng hạn như thủ tục hải quan phức tạp, yêu cầu khắt khe cho quá trình đóng gói, thời gian vận chuyển không cố định,… Bên cạnh đó, chi phí vận chuyển cũng tương đối cao vì cần thêm một khoản phí bảo đảm. Chính vì thế, những ai có nhu cầu nên cân nhắc lựa chọn một dịch vụ vận chuyển uy tín để hỗ trợ mình trong vấn đề này.

Cách gửi sơn gel đi Mỹ an toàn, nhanh chóng

Gửi sơn gel đi Mỹ qua dịch vụ tại Athena Logistics vô cùng đơn giản với các bước sau đây:

 • Khách hàng chuẩn bị hàng và đóng gói theo đúng quy chuẩn gửi hàng đi nước ngoài
 • Bàn giao gói hàng và khai báo thông tin gửi hàng cho đơn vị tiếp nhận của Athena Logistics
 • Hỗ trợ nhận hàng tận nơi với địa chỉ khách hàng ở TPHCM. Đối với các tỉnh thành khác, chúng tôi nhận hàng thông qua chuyển phát nhanh hoặc gửi hàng theo xe khách về văn phòng chúng tôi tại TPHCM. 
Gửi sơn móng tay đi Mỹ qua dịch vụ tại Athena Logistics vô cùng đơn giản và nhanh chóng
Gửi sơn móng tay đi Mỹ qua dịch vụ tại Athena Logistics vô cùng đơn giản và nhanh chóng

Thủ tục gửi sơn gel đi Mỹ 

Trên thực tế, dịch vụ gửi sơn gel đi Mỹ thường được ưa chuộng bởi những sản phẩm này có giá thành tương đối thấp, mẫu mã đa dạng, sau khi gửi sang có thể phục vụ tốt cho quá trình kinh doanh. Tuy nhiên, thành phần trong sơn gel có đặc tính là dễ cháy nổ nên được phân loại thành phần nguy hiểm. Chính vì thế, các công ty vận chuyển cũng như an ninh hải quan rất cẩn trọng đối với loại hàng hóa này.

Khách hàng sử dụng dịch vụ gửi sơn gel đi Mỹ tại Athena Logistics sẽ được hỗ trợ đầy đủ các thủ tục như sau:

 • Hỗ trợ khởi tạo MSDS – Material Safety Data Sheet (một dạng văn bản chứa các dữ liệu liên quan đến các thuộc tính của một hóa chất cụ thể)
 • Kê khai hải quan theo đúng tờ trình gửi hàng đi Mỹ
 • Đại diện khách hàng trình báo, đồng thời tiến hành làm thủ tục xuất khẩu cho hàng hóa của khách hàng
 • Đội ngũ Athena Logistics hỗ trợ kê khai hải quan nhập khẩu hoặc các chứng từ liên quan đến thuế,…

Quy trình chi tiết các bước nhận gửi sơn Gel đi Mỹ tại Athena Logistics

Quy trình gửi sơn móng tay đi Mỹ của chúng tôi bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng và báo giá, Athena Logistics sẽ hỗ trợ các bạn lấy sơn Gel tận nơi.
 • Bước 2: Chúng tôi sẽ kiểm tra lại một lần nữa hàng hóa của quý khách trước khi đóng gói và chuyển đi Mỹ. Sơn Gel là mặt hàng dễ cháy nên quy trình đóng gói cần sự tỉ mỉ, kỹ càng, cẩn thận. Athena có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cam kết hàng chuyển đi đảm bảo an toàn cũng như chất lượng.
 • Bước 3: Gửi sơn móng tay đi Mỹ. Quý khách hàng có thể theo dõi quá trình vận chuyển trên website của Athena Logistics.
 • Bước 4: gửi sơn Gel thành công. Kết thúc quá trình vận chuyển, Athena Logistics sẽ xin xác nhận từ phía người nhận bên Mỹ.

Đơn vị gửi sơn gel đi Mỹ chuyên nghiệp, uy tín Athena Logistics

Athena Logistics là một trong số những đơn vị chuyển phát nhanh có hỗ trợ dịch vụ gửi sơn gel đi Mỹ với quá trình nhanh chóng, giá cước cạnh tranh nhất trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều gói dịch vụ khác nhau để lựa chọn: dịch vụ chuyển phát hỏa tốc, dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát thông thường, dịch vụ chuyển phát tiết kiệm,… Trong số đó, 2 dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất chính là:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh: thông qua dịch vụ này, hàng hóa sẽ đến địa chỉ chỉ người nhận tại Mỹ trong vòng 7 ngày. 
 • Dịch vụ vận chuyển phát tiết kiệm: thời gian nhận hàng sẽ có thể lâu hơn thông thường, tù 15 – 30 ngày tùy khu vực chuyển phát tại Mỹ. Tuy nhiên, nếu như khách hàng không vội thì có thể cân nhắc lựa chọn gói dịch vụ này để tiết kiệm chi phí.
Athena Logistics là một trong số những đơn vị chuyển phát nhanh có hỗ trợ dịch vụ gửi sơn gel đi Mỹ với quá trình nhanh chóng, giá cước cạnh tranh nhất trên thị trường
Athena Logistics là một trong số những đơn vị chuyển phát nhanh có hỗ trợ dịch vụ gửi sơn gel đi Mỹ với quá trình nhanh chóng, giá cước cạnh tranh nhất trên thị trường

Đánh giá của khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng tại Athena Logistics.

Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ gửi sơn móng tay đi Mỹ của Athena Logistics

Chúng tôi giải đáp các thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ vận chuyển sơn Gel đi Mỹ như sau:

Cước phí gửi sơn Gel từ Việt Nam sang Mỹ như thế nào?

Sơn Gel là mặt hàng dễ cháy. Chính vì vậy, cước phí vận chuyển sơn móng tay sẽ cao hơn so với các hàng hóa khác. Các bạn có thể tham khảo bảng giá cước gửi hàng hóa đi Mỹ hoặc liên hệ trực tiếp với CSKH của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Ngoài cước phí vận chuyển hàng, tôi có phải trả thêm chi phí gì hay không?

Ngoài cước vận chuyển như đã báo giá với quý khách hàng, Athena Logistics cam kết các bạn không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào khác. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Thời gian gửi sơn Gel đi Mỹ mất bao lâu?

Thông thường, thời gian gửi sơn Gel đi Mỹ sẽ dao động từ 3 – 7 ngày. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào dịch vụ mà bạn lựa chọn.

Gửi dụng cụ làm nail đi Mỹ có cần phải mua bảo hiểm vận chuyển hay không?

Với những đơn hàng có số lượng lớn, giá trị cao, chúng tôi khuyên bạn nên mua bảo hiểm vận chuyển. Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi cho quý khách trong trường hợp rủi ro xảy ra.

Tôi nên dùng dịch vụ vận chuyển nào khi gửi dụng cụ làm móng đi Mỹ?

Với những đơn hàng có số lượng lớn, giá trị lớn, các bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển giá rẻ bằng đường tàu biển của chúng tôi. Ngược lại, nếu quý khách gửi với số lượng nhỏ, dịch vụ chuyển phát nhanh sơn Gel đi Mỹ chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến dịch vụ gửi sơn gel đi Mỹ tại Athena Logistics. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng và hỗ trợ sự cố tối đa cho khách hàng khi xảy ra vấn đề. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về các dịch vụ chuyển phát nhanh, ký gửi,… vui lòng liên hệ Hotline 0909 672 573 của chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

Gửi hàng đi Mỹ

Gửi thuốc tây đi Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *