Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Úc (Australia) giá rẻ, uy tín tại TpHCM

Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Úc (Australia) giá rẻ, uy tín tại TpHCM

Nhu cầu gửi mỹ phẩm đi Úc đến nhiều chị em phụ nữ ngày càng được quan tâm. Với lợi thế là nhiều năm liên kết với nhiều hãng vận chuyển quốc tế lớn, Athena Logistics cung cấp dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Úc với giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Sau đây là 4 hãng chuyển phát nhanh lớn nhất mà Athena Logistics cung cấp đến người dùng Việt Nam:

Gửi mỹ phẩm đi Úc có các hãng nào?

Gửi mỹ phẩm đi Úc với DHL

Đây là một trong những hãng chuyển phát nhanh hàng đầu hiện nay. DHL cung cấp dịch vụ gửi hàng bằng đường biển và hàng không nên rất đảm bảo hai yếu tố hàng đầu là nhanh chóng và an toàn.

DHL duy chỉ có một nhược điểm là vì không có dịch vụ gửi hàng tiết kiệm nên giá cả khá cao. Nếu bạn có nhu cầu gửi mỹ phẩm cho người thân ở Úc hoặc gửi tặng cho bạn bè, gia đình ở Việt Nam từ Úc về, DHL là lựa chọn lý tưởng. Nhưng nếu bạn muốn vận chuyển mỹ phẩm nhằm mục đích kinh doanh, hãy nên cân nhắc.

Gửi mỹ phẩm đi Úc với FedEx

Với FedEx, giá cả sẽ không phải là mối lo ngại như DHL. Nhưng thay vào đó, thời gian gian vận chuyển sẽ dài từ khoảng 4 đến 6 ngày ( không tính thứ 7, Chủ nhật). Do đó để gửi mỹ phẩm đi Úc, bạn cần căn thời gian vận chuyển đến tay người nhận sao cho hợp lý. Bạn nên gửi hàng vào những ngày đầu tuần, tránh việc hàng bị tồn đọng trong các ngày nghỉ.

Ngoài ra, FedEx có cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Úc nhanh và gửi hàng đi Úc tiết kiệm. Tùy thuộc vào gói cước mà bạn chọn, sẽ có mức cước phí, điều kiện, dịch vụ đi kèm khác nhau.

Gửi mỹ phẩm đi Úc với UPS

Nếu chọn vận chuyển mỹ phẩm đi Úc bằng UPS, bạn sẽ có 3 hình thức gửi hàng như sau: gửi hàng tiết kiệm, gửi hàng thông thường và chuyển phát nhanh. Cả 3 hình thức này đều phổ biến, nên áp dụng được kể cả khi bạn muốn gửi hàng qua đường biển hay đường hàng không.

Gửi mỹ phẩm đi Úc với TNT

So sánh với những hãng vận chuyển quốc tế kể trên, TNT có mức giá rẻ nhất nếu bạn muốn gửi mỹ phẩm đi Úc. TNT rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu săn các hãng giao hàng quốc tế giá rẻ. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển của TNT sẽ chậm hơn từ 1 đến 3 ngày so với hãng FedEx.

Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Úc (Australia) giá rẻ, uy tín tại TpHCM

mũi tênXem thêm: Gửi hàng đi Úc

Thời gian gửi mỹ phẩm đi Úc

Thời gian gửi mỹ phẩm đi Úc của Athena Logistics sẽ khác nhau tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh mỹ phẩm đi Úc: thời gian từ 3 – 4 ngày
 • Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Úc giá rẻ: thời gian từ 5 – 6 ngày
 • Dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Australia bằng đường biển: thời gian từ 25 – 30 ngày

Athena Logistics nhận gửi mỹ phẩm đi Úc 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác cho dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Úc.

Bảng giá cước gửi mỹ phẩm đi Úc

Bạn có thể tham khảo qua bảng giá gửi mỹ phẩm đi úc bằng đường hàng không 3 – 4 ngày sau đây:

Bảng giá cước gửi hàng đi Úc

Đến với Athena Logistics, chúng tôi sẽ luôn căn cứ vào nhiều yếu tố như số lượng, tính chất mặt hàng, hình thức vận chuyển…..để tư vấn cho khách hàng giá cước phù hợp và tốt ưu nhất.

Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Úc (Australia) giá rẻ, uy tín tại TpHCM

 • Hàng hóa được các chuyên viên đóng gói, bảo vệ, kiểm định kỹ càng trước khi vận chuyển hàng ra nước ngoài.
 • Cước phí vận chuyển rẻ, tiết kiệm. Có nhiều gói cước linh động để khách hàng lựa chọn, phụ thuộc vào thời gian, địa điểm giao hàng.
 • Giá cạnh tranh cho từng lô hàng nếu có thông tin cụ thể, khối lượng hàng càng lớn thì giá càng tiết kiệm.
 • Thời gian gửi hàng nhanh chóng, đúng hẹn.
 • Bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát. Bảo hiểm đến 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
 • Làm thủ tục hải quan nhanh chóng.
 • Giải quyết khiếu nại thỏa đáng và nhanh chóng.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí và chăm sóc khách hàng nhiệt tình 24/24

mũi tênCó thể bạn sẽ quan tâm:

Gửi thực phẩm đi Úc

Gửi quần áo đi Úc

Công ty vận chuyển hàng đi Úc

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0909 672 573