0909 672 573

Dịch vụ Gửi mỹ phẩm đi Canada giá rẻ, uy tín tại TpHCM

Dịch vụ Gửi mỹ phẩm đi Canada giá rẻ, uy tín tại TpHCM

Mặt hàng mỹ phẩm là một trong nhưng mặt hàng khó, tốn rất nhiều thời gian đóng gói và khai giấy tờ để gửi mỹ phẩm đi Canada. Các công đoạn phải được làm tỉ mỉ, cẩn thận nhưng Athena Logistics đã khắc phục được các công đoạn một cách nhanh chóng nhất. Với lợi thế là liên kết với nhiều hãng vận chuyển quốc tế lớn, Athena Logistics cung cấp dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Canada giá rẻ, uy tín, thủ tục nhanh gọn.

Gửi mỹ phẩm đi Canada có các hãng nào?

Gửi mỹ phẩm đi Canada với DHL

Đây là một trong những hãng chuyển phát nhanh hàng đầu hiện nay. DHL cung cấp dịch vụ gửi hàng bằng đường biển và hàng không nên rất đảm bảo hai yếu tố hàng đầu là nhanh chóng và an toàn.

DHL duy chỉ có một nhược điểm là vì không có dịch vụ gửi hàng tiết kiệm nên giá cả khá cao. Nếu bạn có nhu cầu gửi mỹ phẩm đi Canada DHL là lựa chọn lý tưởng. Nhưng nếu bạn muốn vận chuyển mỹ phẩm nhằm mục đích kinh doanh, hãy nên cân nhắc.

Về chất lượng dịch vụ thì DHL luôn đi đầu về thời gian vận chuyển hỏa tốc. DHL được đánh giá là hãng vận chuyển quốc tế nhanh nhất hiện nay. Vì vậy Athena Logistics đã liên kết với DHL nhằm phục vụ nhu cầu của bạn.

Gửi mỹ phẩm đi Canada với FedEx

Với FedEx, giá cả sẽ không phải là mối lo ngại như DHL. Nhưng thay vào đó, thời gian gian vận chuyển sẽ dài từ khoảng 4 – 6 ngày ( không tính thứ 7, Chủ nhật). Do đó để gửi mỹ phẩm đi Canada, bạn cần canh thời gian vận chuyển đến tay người nhận sao cho hợp lý. Bạn nên gửi hàng vào những ngày đầu tuần, tránh việc hàng bị tồn đọng trong các ngày nghỉ.

Gửi mỹ phẩm đi Canada với UPS

Nếu chọn gửi mỹ phẩm đi Canada bằng UPS, bạn sẽ có 3 hình thức gửi hàng như sau: gửi hàng tiết kiệm, gửi hàng thông thường và chuyển phát nhanh. Cả 3 hình thức này đều phổ biến, nên áp dụng được kể cả khi bạn muốn gửi hàng qua đường biển hay đường hàng không.

Gửi mỹ phẩm đi Canada với TNT

So sánh với những hãng vận chuyển quốc tế kể trên, TNT có mức giá rẻ nhất nếu bạn muốn gửi mỹ phẩm đi Canada. TNT rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu săn các hãng giao hàng quốc tế giá rẻ. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển của TNT sẽ chậm hơn từ 1 đến 3 ngày so với hãng FedEx.

Dịch vụ Gửi mỹ phẩm đi Canada giá rẻ, uy tín tại TpHCM

mũi tênXem thêm: Gửi hàng đi Canada

Thời gian gửi mỹ phẩm đi Canada

Thời gian gửi mỹ phẩm đi Canada sẽ khác nhau tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh mỹ phẩm đi Canada: thời gian từ 3 – 4 ngày làm việc
 • Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Canada giá rẻ: thời gian từ 5 – 6 ngày làm việc
 • Chuyển mỹ phẩm đi Canada bằng đường biển: thời gian từ 30 – 35 ngày

Bảng giá cước gửi mỹ phẩm đi Canada

Bảng giá gủi hàng đi Mỹ và CanadaBảng giá gủi hàng đi Canada
– Lưu ý: Giá cước trên có thể thay đổi  tùy theo mặt hàng và thời gian gửi. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Athena Logistics để được tư vấn chi tiết.

Dịch vụ Gửi mỹ phẩm đi Canada giá rẻ, uy tín tại Athena Logistics

Athena Logistics là công ty vận chuyển mỹ phẩm đi Canada với giá rẻ, uy tín, nhanh chóng. Công ty chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ:

 • Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, chi tiết, rõ ràng, miễn phí
 • Hỗ trợ đóng gói miễn phí.
 • Hỗ trợ khai MSDS và FDA.
 • Hỗ trợ thử tục thông quan hàng hóa.
 • Bảo hiểm hàng hóa 100%
 • Vận chuyển nhanh chóng an toàn
 • Ưu tiên giảm giá các lô hàng số lượng lớn
 • Cam kết đúng thời gian, đúng người nhận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *