Dịch vụ gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Gửi hàng đi Thái Lan giá rẻ, uy tín, nhanh chóng tại TpHCM

Hàng Thái Lan với chất lượng đảm bảo và đáng tin cậy đang dần chiếm lại cảm tình của người tiêu dùng thay hàng Trung Quốc giá rẻ và độc hại. Tại Athena Logistics, chúng tôi phục vụ hàng chục yêu cầu gửi hàng của khách hàng mua hàng Thái Lan về bán ở Việt Nam. Đối với những khách hàng chưa có kinh nghiệm gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam sẽ có rất nhiều câu hỏi về việc vận chuyển như thời gian, phí vận chuyển, thuế, thủ tục, bảo hiểm, quy định về hàng hóa được vận chuyển… Trong nội dung bài viết sau sẽ giải đáp vấn đề của bạn đọc một cách chi tiết nhất. Cùng Athena Logistics tìm hiểu nhé!

Gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam có loại trừ mặt hàng nào không?

Athena Logistics nhận chuyển tất cả các mặt hàng mà quý khách hàng có nhu cầu trừ những mặt hàng sau:

 • Hàng quốc cấm (thuốc phiện, súng đạn, vũ khí…)
 • Hàng nhạy cảm (thuốc, thuốc giảm cân, thuốc trị bệnh, thực phẩm chức năng, đồ chơi tình dục, các đồ chơi bạo lực, các mặt hàng có dạng viên như thuốc…)
 • Các sản phẩm đồ chơi hay văn hóa phẩm ảnh hưởng đến sự phát triển lành mạnh của trẻ em
 • Các loại thực phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Các loại đồ dùng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam

Có thể chúng tôi chưa thể liệt kê hết tất cả các mặt hàng chúng tôi không nhận vận chuyển ở đây. Nhưng chúng tôi giữ quyền kiểm tra chi tiết hàng hóa trước khi đóng gói để đảm bảo hàng hóa được sắp xếp an toàn, không có hàng cấm, hàng nhạy cảm, hàng vi phạm chính sách văn hóa của nhà nước, hàng ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, hàng ảnh hưởng đến đạo đức và sự phát triển lành mạnh của trẻ em… Mong quý khách thông cảm cho dịch vụ của chúng tôi ở điểm này. Khi vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam thông qua dịch vụ của Athena Logistics, khách hàng vui lòng khai báo chính xác tên hàng cần vận chuyển.

Dịch vụ gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Xem thêm: Gửi hàng đi Thái Lan

Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam mất bao lâu?

 • Đi nhanh: thời gian gửi hàng khoảng 2 – 3 ngày.
 • Đi chậm: thời gian gửi hàng từ 4 – 6 ngày

Theo đó, thời gian nhận hàng ở Việt Nam dao động tùy vị trí nhận hàng. Khác biệt giữa đi nhanh và đi chậm không chỉ về thời gian mà là chất lượng của 2 dịch vụ này. Để tìm hiểu rõ hơn về 2 dịch vụ chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam này, quý khách hãy liên hệ ngay với Athena Logistics để được tư vấn chi tiết nhé.

Bảng giá vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Đa phần các công ty gửi hàng Thái Lan về Việt Nam đều tính phí đóng gói (gói to 500 baht, gói nhỏ hơn 400baht, bao là 300baht…) Điều này gây cho khách hàng chút bối rối vì không rõ mức chi phí về đến Việt Nam là bao nhiêu.

Giá vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam trọn gói bao gồm phí đóng gói cho các hàng hóa thông thường như quần áo, vải, giày dép, phụ kiện, đồ trang trí… mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng để khách hàng dễ tính chi phí tổng của mình như sau,:

10kg 60.000vnd/kg
20kg 60.000vnd/kg
30kg 60.000vnd/kg
40kg 60.000vnd/kg
50kg – 80kg 55.000vnd/kg
80kg – 100kg 55.000vnd/kg
100kg – 500kg 50.000vnd/kg
Trên 500 kg Liên hệ

Lưu ý: đối với những đơn hàng dưới 5kg, Athena Logistics sẽ tính phí 500k/mỗi lần vận chuyển. Điều này có nghĩa, đơn hàng của bạn là 1kg – 4,9 kg thì Quý Nam vẫn tính mức min là 500k trên mỗi lần gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam.

 • Đối với hàng cồng kềnh thì sẽ tính theo công thức dài x rộng x cao/ 5000
 • Đối với hàng đặc biệt như cản xe sẽ tính theo kiện từ 3000.000-5.000.000/ kiện tùy vào kích thước thùng

Các mặt hàng như phụ tùng oto, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng thì giá vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam có chênh lệch hơn bình thường một ít, do vậy quý khách vui lòng liên hệ với tư vấn viên để được báo giá chi tiết.

Xem thêm: Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam giá rẻ, uy tín, nhanh chóng tại Athena Logistics

 • Athena Logistics áp dụng giá cước cạnh tranh và thường xuyên có giá ưu đãi, giảm giá đối với khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài.
 • Cam kết thời gian vận chuyển nhanh và giao hàng đúng hẹn.
 • Hàng hóa về một lần không bị tách rời các kiện hàng nhỏ lẻ.
 • Năng lực vận chuyển không giới hạn, từ hàng nhỏ gọn đến nặng ký, cồng kềnh, Athena Logistics đều nhận vận chuyển.

Dịch vụ gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam của Ahena Logistics luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của quý khách. Cân nhắc các yếu tố về chi phí, thời gian để khách hàng có lợi nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, các nhân viên nhiệt tình, thông thạo nghiệp vụ, chúng tôi có nhiều thuận lợi trong việc hỗ trợ quý khách gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam an toàn và nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0909 672 573