Gửi hàng đi Úc bao nhiêu 1kg

Gửi hàng đi Úc giá rẻ tại TpHCM

Khách hàng trước khi muốn gửi hàng đi Úc thường đặt câu hỏi: Gửi hàng đi Úc bao nhiêu 1kg? Và đây cũng là thắc mắc của hầu hết các khách hàng đều rất quan tâm và cố gắng tìm kiếm một công ty vận chuyển giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí. Để giải đáp thắc mắc cho thắc mắc này, Athena Logistics sẽ giới thiệu đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc giá cả ưu đãi nhất hiện nay.

Gửi hàng đi Úc bao nhiêu 1kg?

Trong dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc bằng đường Hàng Không hoặc đường biển thì các hãng đều có mức giá khác nhau với thời gian gửi hàng khác nhau. Để giải đáp cho thắc mắc Gửi hàng đi Úc bao nhiêu 1kg thì chúng tôi sẽ chia ra hai dịch vụ là chuyển phát nhanh và chuyển phát thông thường. Giá thành của mỗi loại dịch vụ chuyển phát sẽ phụ thuộc vào các điều kiện như:

 • Trọng lượng của hàng hoá khi gửi đi Úc
 • Kích thước gói hàng
 • Phí vận chuyển qua đường thuỷ và đường hàng không tại thời điểm đó
 • Phí dịch vụ giao hàng từ sân bay đến địa điểm nhận hàng tại Úc

Gửi hàng đi úc bao nhiêu 1kg

mũi tênXem chi tiết: Gửi hàng đi Úc

Gửi hàng chuyển phát nhanh đi Úc bao nhiêu 1kg?

Nhắc đến chi phí gửi hàng đi Úc bao nhiêu 1kg, bạn có thể nhận báo giá chính xác ngay khi liên hệ đến Athena Logistics. Trong giai đoạn cửa khẩu của các quốc gia đều được thắt chặt vìdịch bệnh, Athena Logistics vẫn không thay đổi về giá vận chuyển. Đảm bảo được mong muốn chuyển hàng từ Việt Nam đi Úc ngay cả khi thắt chặt biên giới chính là một ưu điểm vô cùng lớn mà không phải đơn vị vận chuyển nào cũng thực hiện được.

Hiện nay chi phí chuyển hàng chủ yếu vẫn được xác định thông qua trọng lượng của hàng hoá. Chính vì vậy bạn cần biết Gửi hàng đi Úc bao nhiêu 1kg và từ đó tính ra chi phí gửi kiện hàng của mình. Athena Logistics có thể cam đoan ngay khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi bạn sẽ thấy phí gửi hàng phải chăng hơn nhiều lần so với giá trên thị trường đấy.

Cách tính giá cước phí vận chuyển hàng đi Úc

Gửi hàng đi Úc bao nhiêu 1kg? Thông thường, cước phí gửi hàng đi Úc sẽ phụ thuộc vào cân nặng hoặc kích thước của kiện hàng, loại dịch vụ mà quý khách yêu cầu sử dụng, điểm đến tại Úc, loại mặt hàng gửi đi cũng ảnh hưởng đến giá thành dịch vụ. Phần này, Athena Logistics sẽ trình bày tóm tắt để khách hàng tự tính được mức giá trung bình cho lô hàng.

Với mỗi lô hàng, trước khi gửi sẽ được cân trọng lượng thực và đo thể tích, sau đó quy đổi thể tích thành trọng lượng. Sau khi đã đo đạc, số nào cao hơn sẽ được hãng vận chuyển chọn làm khối lượng của lô hàng.

Lựa chọn loại hình dịch vụ

Để khách hàng có nhiều lựa chọn khi sử dụng dịch vụ, Athena Logistics thường có rất nhiều các loại hình dịch vụ khác nhau phù hợp với yêu cầu của khách hàng:

 • Gửi hàng chuyển phát nhanh: thời gian vận chuyển 3 – 4 ngày làm việc (Phù hợp với hóa đơn, chứng từ, giấy tờ du học, thực phẩm… cần thời gian nhanh nhất)
 • Gửi hàng giá rẻ: thơi gian vận chuyển từ 5 – 6 ngày làm việc (Phù hợp với các lô hàng số lượng lớn, cần mức giá tiết kiệm nhất, tối đa hóa lợi nhuận cho kinh doanh)
 • Gửi hàng siêu tiết kiệm: thời gian vận chuyển từ 2 – 3 tuần (Phù hợp với loại hàng cồng kềnh, hàng dự án, hàng quá khổ…)

Và còn rất nhiều loại hình dịch vụ khác dành cho vận chuyển hàng đi Úc. Hãy liên hệ ngay với Athena Logistics để biết rõ thông tin nhé.

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại Athena Logistics

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chuyển phát nhanh quốc tế Athena Logistics tự tin mang đến cho bạn dịch vụ uy tín chất lượng với giá vô cùng ưu đãi.

 • Hỗ trợ khách hàng trong việc đóng gói hoặc đóng gói tận nơi khách hàng yêu cầu. Hàng hóa được các chuyên viên đóng gói, bảo vệ, kiểm định kỹ càng trước khi vận chuyển hàng ra nước ngoài.
 • Cước phí vận chuyển rẻ, tiết kiệm. Có nhiều gói cước linh động để khách hàng lựa chọn, phụ thuộc vào thời gian, địa điểm giao hàng.
 • Giá cạnh tranh cho từng lô hàng nếu có thông tin cụ thể, khối lượng hàng càng lớn thì giá càng tiết kiệm.
 • Thời gian gửi hàng nhanh chóng, đúng như cam kết.
 • Có thể chuyển phát nhanh đến vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa trên thế giới.
 • Bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát. Bảo hiểm đến 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
 • Làm thủ tục hải quan nhanh chóng.
 • Luôn có Bill Tracking để khách hàng theo dõi tình hình đơn hàng và hỗ trợ khách hàng 24/24.

mũi tênCó thể bạn sẽ quan tâm: Gửi thực phẩm đi Úc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0909 672 573