Gửi hàng đi Myanmar giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Gửi hàng đi Myanmar giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Việt Nam và Myanmar là đối tác thương mại trong nhiều năm, cùng với sự phát triển kinh tế nhanh chóng tại Myanmar, nhu cầu về hàng hóa và các sản phẩm từ Việt Nam cũng tăng lên đáng kể. Vận chuyển là một phương tiện vận chuyển quan trọng cho các doanh nghiệp và cá nhân cần gửi hàng đi Myanmar. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp một hướng dẫn toàn diện về việc vận chuyển hàng đi Myanmar.

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Myanmar

Myanmar là một thị trường tiềm năng cho xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam. Với vị trí địa lý gần gũi, việc giao thương với Myanmar ngày càng thuận lợi. Dưới đây là một số nhóm hàng hóa chính được phép xuất khẩu sang thị trường này:

 • Thực phẩm khô như mì gói, bánh đa, các loại hạt, gia vị… là nhóm hàng xuất khẩu phổ biến. Bên cạnh đó, các loại trái cây, hải sản khô cũng được ưa chuộng.
 • Hàng tiêu dùng thông thường như quần áo, giày dép, túi xách… luôn có thị trường ổn định. Các loại bưu phẩm, thư từ, tài liệu… cũng dễ dàng vận chuyển.
 • Hàng cồng kềnh có thể gửi đi nhưng cần đóng gói cẩn thận, chắc chắn.
 • Hàng dễ vỡ như tranh ảnh, đồ thủy tinh, kính… cần được bảo vệ kỹ càng bằng cách đóng thùng gỗ hoặc lót xốp.
 • Một số hàng nhạy cảm như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng vẫn có thể xuất khẩu nếu đáp ứng các yêu cầu về kiểm dịch.

Nhìn chung, hầu hết các mặt hàng tiêu dùng phổ biến đều có cơ hội xuất khẩu sang Myanmar nếu được đóng gói và vận chuyển đúng cách. Đây là thị trường tiềm năng đang được các doanh nghiệp Việt Nam hướng tới.

Gửi hàng đi Myanmar giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Thời gian chuyển phát nhanh đi Myanmar

 • Chuyển phát nhanh đi Myanmar chỉ từ 1-3 ngày làm việc.
 • Gửi hàng đi Myanmar bằng đường biển mất từ 7-10 ngày làm việc.

Bảng giá gửi hàng đi Myanmar

Bảng giá gửi hàng đi Myanmar được các hãng vận chuyển quốc tế chia làm nhiều mức giá cước và dịch vụ khác nhau của từng hãng và giới thiệu tới khách hàng. Hiện nay, có 3 dịch vụ chính là dịch vụ Nhanh (Express), dịch vụ Thường (Economy) và dịch vụ Tiết Kiệm (Promo). Mỗi loại hình dịch vụ hãng vận chuyển áp dụng một mức giá cước khác nhau phù hợp nhất, khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ chuyên viên kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn và báo giá rẻ nhất. Sau đây là bảng giá gửi hàng đi Myanmar giá rẻ mà quý khách có thể tham khảo:

Bảng giá gửi hàng nhẹ đi Myanmar

Trọng lượng (kg) Nây-pi-tô (vnđ) Tỉnh Khác (vnđ)
1.0 kg 150,000 170,000
2.0 kg 200,000 220,000
3.0 kg 240,000 260,000
4.0 kg 280,000 300,000
5.0 kg 300,000 320,000
+1 kg tiếp theo 80,000 94,000

Bảng giá gửi hàng nặng đi Myanmar

Trọng lượng (kg) Nây-pi-tô (vnđ) Tỉnh Khác (vnđ)
31 – 100 kg 25,000 30,000
101 – 200 kg 20,000 25,000
201 – 500 kg 15,000 20,000
501 – 1,000 kg 10,000 15,000
Trên 1,000kg Liên hệ Liên hệ

Lưu ý:

 • Bảng giá trên chưa bao gồm PP Xăng Dầu.
 • Bảng giá cước vận chuyển hàng đi Myanmar ở trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại, chi tiết mới nhất vui lòng liên hệ đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Lưu ý: Bảng giá cước gủi hàng đi Myanmar ở trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại (bảng giá gốc chưa bao gồm phụ phí xăng dầu), tùy vào phụ phí xăng dầu thế giới theo tuần.

Quy trình vận chuyển hàng đi Myanmar

Quy trình gửi hàng đi Myanmar như sau:

 • Bước 1: Liên hệ vào số hotline của Athena Logistics để được hỗ trợ tư vấn hoặc thông qua hệ thống website, email, tổng đài, fanpage của công ty chúng tôi.
 • Bước 2: Trao đổi thông tin đơn hàng và xác nhận thông tin đơn hàng.
 • Bước 3: Sau khi xác nhận, chúng tôi sẽ đến địa điểm mà quý khách cung cấp để nhận hàng và chúng tôi sẽ cung cấp vận đơn để quý khách theo dõi quy trình giao nhận hàng và tiến hành vận chuyển hàng hóa cho quý khách.
 • Bước 4: Sau khi hàng hóa đến nơi, quý khách sẽ được thông báo nhận hàng và kiểm tra hàng trước khi thanh toán cho chúng tôi.

Dịch vụ gửi hàng đi Myanmar giá rẻ, uy tín, nhanh chóng tại Athena Logistics

Hiện nay, có nhiều Công ty gửi hàng đi Myanmar có trụ sở ở khắp toàn quốc. Mỗi công ty có chính sách phát triển dịch vụ và chính sách giá cước không giống nhau. Nhiều công ty vận chuyển đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực gửi hàng đi Myanmar. Khách hàng có thể tìm kiếm những đối tác uy tín thông qua bạn bè, người thân hoặc các trang thương mại để gửi hàng và giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí nhất.

Athena Logistics là một trong những công ty vận chuyển hàng đi Myanmar tại Việt Nam. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động ngành vận chuyển tuyến Việt Nam – Myanmar. Athena Logistics sở hữu đội ngũ chuyên viên có nhiều kinh nghiệm vận chuyển, tư vấn và báo giá nhiệt tình 24/7, đội ngũ nhân viên Pickup thân thiệt và chu đáo sẽ là nòng cốt để hàng hóa được đóng gói cẩn thận. Khi chuyển phát nhanh đi Myanmar tại Athena Logistics quý khách sẽ nhận được:

 • Giá cước gửi hàng đi Myanmar ưu đãi hơn 30%.
 • Hỗ trợ tối đa việc đóng gói hàng hóa để bảo đảm an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển
 • Miễn phí bao bì và thùng carton trong quá trình vận chuyển, đảm bảo đóng gói cẩn thận để tránh hư hỏng hàng hóa.
 • Dịch vụ Door or Door chuyển hàng tận tay cho khách hàng.
 • Cung cấp Tracking Number với Lộ trình giao nhận được thực hiện hoàn toàn minh bạch.
 • Cam kết bảo đảm an toàn cho hàng hóa của khách hàng.
 • Hỗ trợ khai giấy tờ hải quan, MSDS và FDA
 • Chính sách đền bù minh bạch cho các sự cố hàng mất mát hoặc thất lạc

Xem thêm: Gửi hàng từ Myanmar về Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *