Gửi hàng từ Myanmar về Việt Nam giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Gửi hàng từ Myanmar về Việt Nam giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Việt Nam là thị trường tiềm năng đối với nhiều mặt hàng của Myanmar. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng hàng hóa từ Myanmar là rất lớn. Đáp ứng nhu cầu đó, Athena Logistics đã triển khai dịch vụ gửi hàng từ Myanmar về Việt Nam. Cùng tham khảo bảng giá dịch vụ cùng những điều cơ bản cần biết sau đây.

Các loại hàng hóa được phép gửi hàng từ Myanmar về Việt Nam

Mọi hàng hóa không nằm trong danh mục cầm đều có thể vận chuyển. Cụ thể các mặt hàng Athena Logistics nhận gửi hàng từ Myanmar về Việt Nam như sau:

 • Các mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép, túi xách, mỹ phẩm…
 • Các loại máy móc, thiết bị công nghiệp, phụ tùng, phụ kiện, đồ trang trí.
 • Các loại thực phẩm, hải sản, nông sản…
 • Các mặt hàng gia dụng.
 • Các mặt hàng có điều kiện bảo quản đặc biệt…

Gửi hàng từ Myanmar về Việt Nam giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Các hình thức gửi hàng từ Myanmar về Việt Nam

Có 2 hình thức gửi hàng từ Myanmar về Việt Nam và ngược lại hiện nay:

Vận chuyển bằng đường bay

Hình thức vận chuyển bằng đường bay có chi phí rẻ, thời gian nhanh chóng, ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết và có thể dễ dàng điều chỉnh được chuyến bay vận chuyển. Tuy nhiên đây là hình thức chủ yếu chỉ sử dụng cho số lượng hàng hoá nhỏ, hàng xách tay.

Vận chuyển bằng đường biển

 • Vận chuyển đường biển container (FCL) từ Myanmar về Việt Nam là khi người gửi hàng có khối lượng hàng hóa đủ để chứa đầy một container hoặc nhiều hơn container. Đây là hình thức thường để sử dụng khi vận chuyển các hàng hoá xuất nhập khẩu với số lượng lớn.
 • Vận chuyển đường biển hàng lẻ (LCL) để chỉ các hàng hoá nhỏ lẻ thường được ghép chung với các hàng hoá của các chủ hàng khác thành một container.

Hình thức vận chuyển bằng biển có chi phí rẻ hơn so với đường bay, tuy nhiên thời gian vận chuyện cũng lâu hơn. Nhưng nếu số lượng hàng hoá của bạn lớn thì vận chuyển bằng đường biển là hình thức phù hợp nhất.

Thời gian gửi hàng từ Myanmar về Việt Nam

Tổng khoảng cách theo đường chim bay từ Việt Nam đến Myanmar khoảng hơn 1.000km tùy vào từng địa điểm cụ thể. Theo đó thời gian gửi hàng từ Myanmar về Việt Nam bằng đường biển là khoảng 10 – 20 ngày.

Đối với việc vận chuyển bằng đường hàng không thì thời gian sẽ rút ngắn lại. Cụ thể thời gian gửi hàng từ Myanmar về Việt Nam bằng đường hàng không mất khoảng 3 – 5 ngày làm việc. Bạn nên cân nhắc thời gian để có kế hoạch vận chuyển phù hợp nhất.

Quy trình gửi hàng từ Myanmar về Việt Nam

Chúng tôi thực hiện với một quy trình chuyên nghiệp. Bạn có thể nắm bắt chi tiết điều này thông qua các bước như sau:

 • Bước 1: Bạn khi có nhu cầu sở hữu dịch vụ cần liên hệ với đơn vị chúng tôi theo thông tin liên hệ.
 • Bước 2: Bạn cung cấp thông tin cần thiết về hàng hóa, đơn vị sẽ tính ra chi phí ước lượng cho dịch vụ.
 • Bạn dựa vào đó có thể nắm bắt chi tiết được thông tin của dịch vụ và quyết định nên hay không chọn sử dụng dịch vụ.
 • Bước 3: Nhân viên nhận hàng của bạn tại kho hàng của đơn vị hoặc tại địa chỉ bạn yêu cầu và hoàn tất thủ tục nhận hàng.
 • Bước 4: Nhân viên trực tiếp thực hiện khâu chuyển phát đảm bảo hàng hóa đến địa chỉ bạn yêu cầu và hoàn tất các thủ tục vận chuyển.

Dịch vụ gửi hàng từ Myanmar về Việt Nam giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Athena Logistics hiện nay là một trong những đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín, giàu kinh nghiệm. Sự am hiểu về thị trường xuất nhập khẩu cũng đã giúp Athena Logistics mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển lý tưởng nhất. Cụ thể, dịch vụ gửi hàng từ Myanmar về Việt Nam tại Athena Logistics sở hữu nhiều lợi thế như:

 • Athena Logistics là đơn vị vận chuyển uy tín nên hoàn toàn mang đến sự yên tâm cho khách hàng. Các sản phẩm hàng hóa đều được đảm bảo toàn vẹn nhất trong quá trình vận chuyển. Hàng hóa cũng đến đúng địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng.
 • Quy trình nhanh chọn, thủ tục đơn giản.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giúp mang đến phương án vận chuyển tối ưu nhất. Ngoài ra với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Athena Logistics còn cam kết có trách nhiệm với hàng hóa, hỗ trợ xử lý mọi vấn đề, sự cố trong quá trình vận chuyển.
 • Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được thông tin đầy đủ về hành trình của hàng hóa.
 • Đảm bảo tối đa thời gian vận chuyển.
 • Athena Logistics không chỉ cam kết chất lượng mà còn áp dụng mức giá vận chuyển cạnh tranh. Khách hàng còn được trải nghiệm nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn nhằm mang đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Gửi hàng đi Myanmar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *