Gửi hàng đi Mỹ UPS giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Gửi hàng đi Mỹ UPS giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Chuyển phát nhanh quốc tế Athena Logistics tự hào là đại lý, đối tác vận chuyển lớn của hãng vận chuyển UPS trong suôt thời gian qua. Athena Logistics chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ UPS – Dịch vụ chuyển phát nhanh tới Mỹ an toàn, tiết kiệm.

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ UPS tại công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ tận hưởng chất lượng dịch vụ, phí dịch vụ cực rẻ, thời gian chuyển hàng từ Việt Nam đi nước ngoài cực nhanh để nhằm đảm bảo tiến độ giao hàng theo thời gian cam kết với quý khách hàng.

UPS đến với thị trường Việt Nam như thế nào?

Có mặt ở Việt Nam từ năm 1994, UPS cung cấp trên phạm vi rộng lớn các giải pháp logistics cho các tập đoàn đa quốc gia và các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Tuy nhiên, mãi đến năm 2010, Liên doanh UPS Việt Nam gồm UPS (góp 51% vốn), còn VNPost Express (góp 49%) mới được thành lập.

Năm 2012, Hãng UPS “nổ phát súng” đầu tiên trên thị trường chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam, khi mua lại 49% cổ phần của CTCP Chuyển phát nhanh Bưu điện (VNPost Express) trong liên doanh UPS Việt Nam và chính thức trở thành hãng chuyển phát nhanh toàn cầu đầu tiên đầu tư 100% vốn ngoại tại Việt Nam.

Ngoài ra, hãng này còn đầu tư cho việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào logistics, góp phần đưa ngành công nghiệp logistics của Việt Nam phát triển. Được biết, năm 2013, hãng này đã chi 1 tỷ USD cho việc ứng dụng công nghệ trong toàn hệ thống trên toàn cầu.

Gửi hàng đi Mỹ UPS giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

mũi tênXem thêm:

Gửi hàng đi mỹ DHL

Gửi hàng đi mỹ FEDEX

Các mặt hàng được phép gửi hàng đi Mỹ UPS

Hãng vận tải UPS nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng phục vụ nhu cầu của khách hàng. Loại trừ các mặt hàng thuộc danh mục hàng cấm theo quy định quốc tế và quy định của nước Việt Nam và Hoa Kỳ. Những mặt hàng thường được ưa chuộng gửi hàng đi Mỹ UPS bao gồm

 • Gửi quần áo đi Mỹ: các loại quần áo người lớn, trẻ em, quần áo sơ sinh, các phụ kiện thời trang như nón, mỹ, giày dép,…đều được ưa chuộng gửi đi Mỹ phục vụ nhu cầu người dùng với mức giá cực tốt.
 • Gửi máy móc đi Mỹ: Các loại máy móc công nghiệp, máy xay nước mía, gửi máy làm bún, cắt sợi mì, máy phục vụ cho các nhà hàng Việt tại Mỹ.
 • Gửi hàng mẩu đi Mỹ: phục vụ cho các doanh nghiệp chào hàng và sản phẩm mới.
 • Gửi đồ thủ công mỹ nghệ đi Mỹ: các loại đồ thủ công mỹ nghệ từ gỗ, tượng đá, thạch cao, các sản phẩm mỹ nghệ từ dừa, mây tre, đan lát,…

Thời gian gửi hàng đi Mỹ UPS

CAM KẾT GIAO HÀNG MÔ TẢ DỊCH VỤ Dịch vụ
1-3 Ngày Làm việc
Giao hàng sáng sớm 8:00 a.m
UPS Worldwide Express Plus
1-3 Ngày làm việc
Giao hàng chuẩn vào lúc 10:30 sáng hoặc 12:00 trưa
UPS Worldwide Express
1-3 Ngày Làm việc
Giao hàng vào cuối ngày
UPS Worldwide Express Freight
1-3 Ngày Làm việc
Giao hàng vào 12:00 trưa hoặc 2 giờ chiều, tùy thuộc vào mã bưu cục của điểm đến UPS Worldwide Express Freight Midday
1-3 Ngày làm việc
Phát hàng vào cuối ngày
UPS Worldwide Express Saver
3-5 Ngày làm việc
Phát hàng vào cuối ngày
UPS Worldwide Expedited

mũi tênXem thêm: Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ qua UPS

 • Bảng giá gửi hàng đi Mỹ qua UPS sẽ tùy theo từng loại hàng hóa, khu vực mà có mức giá áp dụng khác nhau. 
 • Giá vận chuyển dựa vào thông tin hàng hóa, trọng lượng mà bạn cung cấp. Những chi phí vận chuyển khác có thể áp dụng và chi phí vận chuyển cuối cùng của bạn có thể khác tùy thuộc vào địa phương mà bạn gửi hàng đến cho chúng tôi.
 • Bảng giá vận chuyển quốc tế của Athena Logistics sẽ không bao gồm thuế hàng hóa, thuế nhập khẩu hoặc phụ phí làm thủ tục hải quan bất thường khi hải quan sở tại yêu cầu.
 • Ngoài ra những chi phí vận chuyển, phụ phí hoặc phí dịch vụ gia tăng khác có thể áp dụng và tính vào chi phí của giá gửi. Ví dụ như điều chỉnh địa chỉ nếu cung cấp sai thông tin, phụ phí gửi hàng đến những vùng sâu, vùng biển đảo,…

Dich vụ gửi hàng đi Mỹ UPS của Athena Logistics

 • Tiết kiệm chi phí vận chuyển 30-50 % dịch vụ chính hãng.
 • Tư vấn dịch vụ 24/24 miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.
 • Dịch vụ giao hàng Door -to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng
 • Đóng gói hàng hóa miễn phí: chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn quốc tế để bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển được tốt nhất
 • MIễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng.
 • Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn.
 • Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.
 • Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian.
 • Bảo hiểm 100% hàng hóa khi vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng.

mũi tênXem thêm:

Gửi hàng đi Mỹ

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *