Gửi hàng đi Angola giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Gửi hàng đi Angola giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Hiện tại, theo thống kê từ con số, có khoảng hơn 200 ngàn người Việt đang có mặt, sinh sống, hợp tác và làm việc tại Angola. Ngành nghề chủ yếu của người dân Việt Nam sống ở Angola đó là may mặc, buôn bán quần áo, nhiếp ảnh gia hay những chuyên gia về giáo dục y tế.

Vấn đề ngoại giao giữa Angola và Việt Nam rất tốt đẹp, hiện đại có Đại sứ quán Việt Nam tại Angola. Do vậy, nhiều người có nhu cầu gửi hàng đi Angola với những mặt hàng như: quần áo, giày dép, trang phục, thực phẩm, đồ dùng y tế, đồ dùng cá nhân, quà lưu niệm và rất nhiều mặt hàng khác.

Các mặt hàng thường được gửi hàng đi Angola:

Tương tự như khi gửi hàng đến các quốc gia khác, gửi hàng đi Angola bạn phải tuân thủ quy định về các mặt hàng được và không được phép gửi vận chuyển. Theo đó, hàng hóa được phép gửi hàng đi Angola là mặt hàng KHÔNG THUỘC danh mục hàng hóa cấm vận chuyển, hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng không làm giả – làm nhái,…

Một số mặt hàng thường gửi hàng đi Angola gồm có:

 • Các loại bưu phẩm, giấy tờ, tài liệu, hồ sơ, visa, thư từ, chứng từ, hóa đơn, hợp đồng, sách vở,…
 • Các loại hàng mẫu, quà tặng, quà biếu cho bạn bè, người thân hoặc đối tác
 • Hàng thực phẩm dạng khô như cá khô, tôm khô, hoa quả sấy, bánh kẹo,…
 • Hàng may mặc như quần áo, giày dép, túi xách, khăn, mũ,…
 • Hàng thủ công mỹ nghệ
 • Một số mặt hàng điện tử
 • Một số loại thiết bị, đồ dùng sử dụng trong gia đình
 • Và một số mặt hàng khác

Gửi hàng đi Angola giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Thời gian vận chuyển hàng đi Angola

Thông thường, hàng hóa được vận chuyển đi Angola bằng hai hình thức cơ bản gồm:

Vận chuyển hàng đi Angola bằng đường biển

Angola là quốc gia nằm bên bờ Đại Tây Dương có nhiều điều kiện thuận lợi để xây dựng hệ thống cảng biển và phát triển hoạt động vận tải đường biển. Do đó, đường biển là hình thức thông dụng nhất để gửi hàng đến và đi Angola.

Hiện nay, hàng hóa vận chuyển qua đường biển vào Angola sẽ được xếp dỡ tại một số cảng biển như: Cabinda, Luanda, Lobito, Soyo, Namibe, Noqui,… Thời gian vận chuyển hàng hóa đến Angola qua đường biển thường mất khoảng 30 ngày hoặc hơn. Tuy nhiên, hàng hóa được chuyển đi với số lượng lớn, chi phí phải chăng và khá an toàn.

Loại hàng phù hợp gửi qua đường biển là hàng nặng, hàng cồng kềnh hoặc có kích thước lớn, hàng hóa xuất nhập khẩu, hàng kinh doanh,…

Vận chuyển hàng đi Angola bằng đường hàng không

Bên cạnh đường biển thì đường hàng không cũng là hình thức vận chuyển thông dụng để chuyển phát nhanh đi Angola và ngược lại. Hàng hóa chuyển qua đường hàng không thường là hàng nhỏ, nhẹ, hàng dễ hư hỏng, hàng giá trị cao hoặc bưu phẩm.

Chuyển hàng qua đường hàng không thường khá nhanh, chỉ mất khoảng 3 – 7 ngày. Hàng chuyển đi bằng máy bay thường ổn định, an toàn và ít gặp sự cố. Tuy nhiên, chi phí gửi hàng khá cao và đường hàng không có quy định nghiêm ngặt về kích thước, trọng lượng, loại hàng gửi đi.

Quy trình vận chuyển hàng đi Angola

Về cơ bản, quy trình và thủ tục gửi hàng đi Angola không có quá nhiều điểm khác biệt so với quy trình gửi hàng đi các quốc gia khác. Cụ thể, bạn cần thực hiện một số bước cơ bản khi gửi hàng chuyển phát nhanh đi Angola như sau:

Bước 1: Liên hệ với đơn vị vận chuyển

Khi có nhu cầu gửi hàng đi Angola, bạn cần liên hệ với đơn vị vận chuyển để sử dụng dịch vụ giao nhận của họ. Khi liên hệ, bạn cần cung cấp các thông tin liên quan về hàng hóa như loại hàng gửi đi, kích thước, trọng lượng, khối lượng, yêu cầu dịch vụ,…

Căn cứ trên thông tin do bạn cung cấp, đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành tư vấn dịch vụ phù hợp và báo giá chi tiết. Nếu bạn đồng ý sử dụng dịch vụ thì thông báo lại với đơn vị vận chuyển để tiến hành gửi hàng theo quy định.

Bước 2: Chuẩn bị gửi hàng

Bạn cần kiểm tra thông tin về hàng hóa để đảm bảo hàng gửi đi hợp lệ và an toàn. Một số thông tin cần tìm hiểu như loại hàng, khối lượng, kích thước,…

Tùy vào hàng hóa gửi đi, bạn có thể phải chuẩn bị kèm một số hóa đơn, chứng từ liên quan nếu đơn vị vận chuyển yêu cầu.

Bước 3: Đóng gói hàng hóa

Căn cứ vào hàng hóa gửi vận chuyển, bạn cần lựa chọn cách đóng gói phù hợp. Hàng hóa phải đảm bảo được đóng gói phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế để hạn chế được những rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Bước 4: Gửi hàng và ký xác nhận

Bạn có thể mang hàng đến đơn vị vận chuyển hoặc nhân viên vận chuyển đến tận nơi nhận hàng. Cả 2 bên cùng tiến hành kiểm tra một số thông tin liên quan đến đơn hàng như tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác.

Tiếp đó, bên vận chuyển sẽ tính toán cước phí, thông báo đến khách hàng. Bạn có nhiệm vụ thanh toán cước và ký xác nhận gửi hàng cho đơn vị vận chuyển

Bước 5: Vận chuyển hàng đến Angola

Sau khi tiếp nhận hàng hóa, đơn vị vận chuyển tiến hành phân loại, xử lý thủ tục hải quan và gửi hàng đi Angola. Hàng sau khi đến nơi được chuyển đến người nhận và kết thúc quá trình vận chuyển.

Dịch vụ gửi hàng đi Angola giá rẻ, uy tín, nhanh chóng tại Athena Logistics

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo… Athena Logistics luôn đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho khách hàng các thủ tục xuất – nhập, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, hay tư vấn cập nhật luật lệ chuyển phát nhanh quốc tế…

Athena Logistics nhận lấy hàng và trao trả tận nơi 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác, chúng tôi cam kết :

 • Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chi phí cạnh tranh, đảm bảo giao hàng đúng thời gian, địa điểm thỏa thuận.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng đi Angola sẽ phục vụ quý khách tận tình và chu đáo nhất.
 • Làm thủ tục thông quan nhanh chóng, giải quyết mọi vấn đề về thủ tục Hải Quan cho khách hàng
 • Đảm bảo an toàn cho tất cả hàng hóa đến tay người nhận, cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
 • Khoảng cách không giới hạn: Việc vận chuyển bằng máy bay sẽ không bị cản trở bởi bề mặt địa hình như đường bộ hay đường thủy, do đó có thể kết nối được gần như tất cả các quốc gia trên thế giới.
 • Phí bảo hiểm vận chuyển thấp hơn do ít rủi ro hơn các phương thức khác
 • Phí lưu kho thường tối thiểu, bởi đặc tính hàng hóa đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi ra vào sân bay và tốc độ xử lý thủ tục nhanh chóng…

Xem thêm:

Gửi hàng đi Nigeria

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *