Gửi thuốc tây đi Singapore uy tín, giá rẻ, nhanh chóng

Gửi thuốc tây đi Singapore uy tín, giá rẻ, nhanh chóng

Hiện nay nhu cầu hàng hóa về thuốc tây, thuốc đông y… từ Việt Nam vận chuyển sang các quốc gia khác rất nhiều, đặc biệt là Singapore. Nắm bắt nhanh chóng được nhu cầu thị trường và mong muốn phục vụ cho những Việt kiều, Athena Logistics đã phát triển và cung cấp dịch vụ gửi thuốc tây đi Singapore.

Thuốc tây được phép gửi đi Singapore an toàn tại Athena Logistics

Athena Logistics nhận gửi tất cả các loại thuốc tây đi Singapore và nhiều quốc gia khác. Chúng tôi vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không hoặc đường biển, đảm bảo độ an toàn toàn giúp hàng đến tay khách nhận ở Singapore trong thời gian sớm nhất.

Tuy nhiên, thuốc tây là một trong những mặt hàng đặc biệt, hàng nhạy cảm do vậy sẽ có những lưu ý để hàng được gửi đi và thông quan dễ dàng:

 • Đơn hàng thuốc tây khách gửi đi không được phép có chất gây nghiện trong thành phần.
 • Hàng hóa được gửi với số lượng ít, gửi kèm theo hàng thông thường.

Khi thỏa mãn hai điều kiện nêu trên, đơn hàng sẽ được chấp nhận gửi thuốc tây đi Singapore an toàn thông qua công ty Athena Logistics.

Gửi thuốc tây đi Singapore uy tín, giá rẻ, nhanh chóng

Một số lưu ý cần biết về dịch vụ vận chuyển thuốc tây đi Singapore

Trong quy định của hải quan Singapore, quy trình gửi thuốc tây đi Singapore được xem là khá khó khăn, bởi loại mặt hàng này có ảnh hưởng trực tiếp đến chính sức khỏe con người. Vì thế khó vận chuyển, kiểm định và kiểm dịch nghiêm ngặt, kỹ càng.

Với hàng hóa là gửi thuốc tây đi Singapore thì khách hàng lưu ý cần để sản phẩm nguyên hộp, nhãn mác đầy đủ không bị bóc rời. Đặc biệt phải đi kèm toa thuốc của bác sĩ, người nhận đứng tên toa thuốc đó.

Thuốc tây gửi đi Singapore phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ thông tin về công ty sản xuất, công dụng của thuốc, ngày sản xuất và ngày hết hạn. Hàng hóa được đóng gói một cách cẩn thận, được đóng dấu kiểm định về an toàn sức khỏe với người sử dụng.

Bên cạnh việc gửi thuốc tây đi Singapore, khách hàng cũng có thể áp dụng gửi các loại thuốc khác như thuốc đông y, thuốc nam y, thuốc bắc,… Đối với các loại thuốc này, khách hàng cần tuân thủ nghiêm ngặt liên quan đến mức độ an toàn của thuốc, bao bì tem nhãn,…

Thời gian vận chuyển thuốc tây từ Việt Nam đi Singapore

Thời gian khách nhận hàng tại Singapore sẽ phụ thuộc vào hình thức mà khách lựa chọn khi vận chuyển gửi thuốc tây đi Singapore cụ thể như sau:

 • Đối với hình thức là vận chuyển bằng phát nhanh, thời gian nhận hàng sẽ giao động sẽ trong vòng 24h. Thời gian được tính từ thời điểm hàng hóa được xuất kho.
 • Với hình thức vận chuyển hàng tiết kiệm, thời gian nhận hàng dao động từ 1 đến 5 ngày làm việc, chậm nhất là từ 7 ngày làm việc.

Mỗi thời điểm khách gửi hàng đi Singapore sẽ có mốc thời gian nhận hàng khác nhau, quý khách liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn để được thông tin chi tiết về thời gian nhận hàng chính xác nhất.

Quy trình gửi thuốc tây đi Singapore

Các đơn hàng về gửi thuốc tây đi Singapore được nhân viên của Athena Logistics xử lý nhanh chóng, theo các bước sau:

 • Báo giá dịch vụ cho khách hàng.
 • Hỗ trợ đóng gói đạt chuẩn gửi hàng đi nước ngoài.
 • Ký nhận đơn hàng của chuyển phát nhanh quốc tế Athena Logistics.
 • Vận chuyển hàng đi nước ngoài bằng những hình thức và phương tiện hiện đại.
 • Giao đơn hàng đến tận tay người nhận tại Singapore.

Khách hàng có nhu cầu gửi thuốc tây đi Singapore hãy lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín cho mình. Sử dụng một dịch vụ uy tín sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm chất lượng, nhận lại được nhiều tiện ích và chăm sóc khách hàng cũng như tiết kiệm chi phí. Athena Logistics là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu về lĩnh vực vận chuyển. Hãy nhấc máy và gọi điện đến Athena Logistics ngay bởi chắc chắn bạn sẽ không hối hận!

Dịch vụ gửi thuốc tây đi Singapore tại Athena Logistics

Athena Logistics là đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín hàng đầu, mọi nhu cầu về gửi hàng đi các quốc gia khác trên thế giới bằng chuyển phát nhanh Athena Logistics đều có thể đảm nhận được. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu khi khách hàng cần.

Sử dụng dịch vụ gửi thuốc tây đi Singapore, khách hàng được cam kết:

 • Dịch vụ vận chuyển của Athena Logistics uy tín, giá rẻ và nhanh chóng.
 • Thời gian gửi thuốc tây đi Singapore nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày làm việc.
 • Thuốc được đưa đến tận nơi và tận tay cho người nhận mà không qua không trung gian khác.
 • Đóng gói thuốc gửi đi nước ngoài chắc chắn, an toàn.
 • Luôn có các ưu đãi về cước phí khi gửi thuốc tây đi Singapore hay các quốc gia khác trên thế giới.
 • Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Athena Logistics là một trong những đơn vị uy tín để khách có thể gửi thuốc tây hay bất kỳ mặt hàng nào đi Singapore an toàn, dễ dàng với chi phí tiết kiệm nhất. Nếu bạn đang cần gửi hàng cho người thân, đối tác, bạn bè ở Singapore, vui lòng liên hệ với chúng tôi sẽ được tiếp nhận xử lý đơn hàng và báo giá cụ thể.

Xem thêm:

Gửi hàng đi Singapore

Gửi hàng đông lạnh đi Singapore