Dịch vụ gửi bột sắn dây đi Mỹ nhanh chóng từ Việt Nam

Dịch vụ gửi bột sắn dây đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ, tiết kiệm
Dịch vụ gửi bột sắn dây đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ, tiết kiệm
Dịch vụ gửi bột sắn dây đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ, tiết kiệm

Bạn đang có nhu cầu gửi bột sắn dây đi Mỹ, bạn đang tìm một đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín, an toàn và nhanh chóng? Bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm nhiều gợi ý lý tưởng trong lựa chọn nhé!

Dịch vụ gửi bột sắn dây đi Mỹ là gì?

Đây là một dịch vụ vận chuyển hàng hóa, cụ thể là bột sắn dây sang nước Mỹ bằng đường hàng không. Loại sản phẩm này được nhiều người Việt bên đó tin dùng bởi mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Khi gửi, đơn vị vận chuyển sẽ đến tận nhà bạn, đóng gói và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để được thông quan. Người gửi chỉ cần thanh toán và cung cấp chứng nhận của sản phẩm, sau đó khoảng vài ngày, người thân của bạn bên Mỹ sẽ nhận được hàng hóa ngay.

Quy trình gửi bột sắn dây đi Mỹ

Quy trình gửi bột sắn dây đi Mỹ cũng không có quá nhiều phức tạp, chủ yếu vẫn là những bước sau đây:

Bước 1: Người gửi cần chuẩn bị hàng hóa cũng như giấy tờ chứng minh kiểm định về tiêu chuẩn an toàn thực phẩm sẵn.

Bước 2: Nhân viên Athena Logistics sẽ đến tận nhà lấy hàng rồi đóng gói hàng hóa đúng tiêu chuẩn.

Bước 3: Người gửi chỉ cần bàn giao hàng hóa và thanh toán cước phí dịch vụ và ngồi chờ đợi.

Bước 4: Nhân viên sẽ thường xuyên cập nhật thông tin, tình hình và lộ trình cho người gửi.

Bước 6: Cuối cùng, khi người nhận đã nhận được hàng, công ty sẽ thông báo cho người gửi ngay.

Thời gian gửi bột sắn dây đi Mỹ mất bao lâu?

Tại Athena Logistics, thời gian gửi và nhận bột sắn dây tại Mỹ luôn thường chỉ mất khoảng từ 2 – 5 ngày làm việc. Số ngày này không tính những ngày nghỉ, lễ trong tuần như thứ 7 hay Chủ Nhật.

Thời gian gửi bột sắn dây đi Mỹ khoảng 2 - 5 ngày làm việc
Thời gian gửi bột sắn dây đi Mỹ khoảng 2 – 5 ngày làm việc

Một vài chú ý khi gửi bột sắn dây đi Mỹ

Khi gửi hàng bột sắn dây sang Mỹ, bạn cần chú ý một vài vấn đề để hàng hóa được thông qua và đến tay người thân, bạn bè mình nhanh hơn. Cụ thể:

  • Bột sắn dây phải được đảm bảo 100% về chất lượng, không có tình trạng ẩm mốc, mùi hôi, đạt đủ mọi tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Tất cả các loại hàng hóa gửi sang Mỹ không riêng gì sắn dây cần được đóng chân không cẩn thận, đảm bảo không phát ra mùi.
  • Sản phẩm bột sắn dây phải có bao bì, nhãn mác, tên thương hiệu, ngày sản xuất đầy đủ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng rõ ràng.
  • Việc đóng gói hàng hóa cũng nên đáp ứng đúng quy cách vận chuyển quốc tế mới được thông quan dễ dàng, nhanh chóng.

Dịch vụ gửi bột sắn dây đi Mỹ ở đâu giá tốt, nhanh chóng, uy tín

Dịch vụ gửi bột sắn dây đi Mỹ nhanh chóng, quy trình đơn giản, tiết kiệm Athena Logistics đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối, dù bạn có là khách hàng khó tính nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không cần tốn nhiều thời gian hay công sức, thậm chí là tiền bạc.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình, phục vụ chu đáo từ khâu nhận hàng, đóng gói cho đến cập nhật tình hình thường xuyên. Athena Logistics sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình chuyển hàng sang Mỹ, tạo cảm giác an toàn để bạn yên tâm trong mọi tình huống.

Chọn gửi hàng bột sắn dây đi Mỹ của Athena Logistics, bạn sẽ được ưu đãi rất nhiều về mức chi phí, hàng hóa lại cập bến nhanh, thủ tục giấy tờ đơn giản, nhanh chóng. Cam kết, Athena Logistics sẽ đưa hàng sang Mỹ trót lọt, thuận tiện đến 99%, 1% còn lại là tùy thuộc vào hàng hóa của bạn.

Trước khi bạn liên hệ và yêu cầu, nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình về tình trạng hàng hóa khi gửi đi, những lưu ý quan trọng. Chính vì vậy, 1% đó cũng không thể làm khó được chuyến hàng mà bạn muốn vận chuyển đi.

Dịch vụ gửi bột sắn dây đi Mỹ ở đâu giá tốt, nhanh chóng, uy tin nhà Athena Logistics
Dịch vụ gửi bột sắn dây đi Mỹ ở đâu giá tốt, nhanh chóng, uy tin nhà Athena Logistics

Để thử trải nghiệm dịch vụ, bạn vui lòng gọi về Hotline 0909.672.573, đội ngũ nhân viên của Athena Logistics luôn sẵn sàng tiếp đón, phục vụ bạn!

Xem thêm:

Gửi hàng đi Mỹ

Gửi thực phẩm đi Mỹ

8 thoughts on “Dịch vụ gửi bột sắn dây đi Mỹ nhanh chóng từ Việt Nam

  1. Vũ Văn Minh says:

    tôi muốn gửi tầm 2 3 lạng bột sắn dây đi Mỹ, đi thử nếu thành công sẽ gửi số lượng lớn, số điện thoại của tôi +84 363 907 511 (Vũ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *