Bán container kho giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Container kho thường được chuyên dụng cho vận chuyển  đường bộ và đường biển

Container kho thường được chuyên dụng cho vận chuyển, chuyên chở qua đường bộ và đường biển. Để vận chuyển hàng có Container kho, các nhà vận tải thường sử dụng xe đầu kéo. Container kho cũng có thể tiêu dùng để lưu trữ, bảo quản hàng hóa. Vậy bạn có biết địa chỉ bán container kho giá rẻ tại hồ chí minh không? Cùng Athena Logistics tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Container kho thường được chuyên dụng cho vận chuyển  đường bộ và đường biển
Container kho thường được chuyên dụng cho vận chuyển  đường bộ và đường biển

Container kho là gì ?

Container kho là thùng đựng hàng, lưu giữ hàng chẳng thể thiếu trong chuyên chở, vận tải ở đường biển, đường bộ và được những nhà vận tải dùng toàn bộ trong vận chuyển hàng hóa, lưu giữ kho bãi.

Với thế mạnh chắc chắn bằng kết cấu thép chịu lực cao có thể chồng xếp nhiều tầng, vách container kho được làm cho bằng tôn dày nhập cảng có độ dày 1,3 -1,5 ly được sơn bằng sơn chống gỉ chất lượng tốt.

Sàn container kho được làm bằng những tấm gỗ ép nguyên miếng nhập cảng chất lượng không bị cong vênh, mọt, mục dưới ảnh hưởng của môi trường, kể cả trong vận chuyển con đường biển khiến cho tuổi thọ của container kho rất lâu, tiết kiệm được giá thành cho người dùng.

Container kho là thùng đựng hàng, lưu giữ hàng chẳng thể thiếu trong vận tải
Container kho là thùng đựng hàng, lưu giữ hàng chẳng thể thiếu trong vận tải

Mua bán container kho cần chú ý những gì?

Những lưu ý lúc chọn container kho mà bạn cần phải biết trước khi quyết định mua:

  • Đầu tiên phải xác định đặc tính, kích thước, khối lượng hàng hóa để có thể chọn lọc chiếc container, kích thước container cho thích hợp. Ví dụ bạn có nhu cầu vận chuyển nông, lâm sản cần bảo quản ở nhiệt độ thấp thì phải chọn container lạnh, nhiệt độ lạnh bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào mặt hàng bạn cần làm lạnh. Ví như kiện hàng của bạn không quá lớn thì hãy chọn container 20 feet để giảm chi phí.
  • Nhìn khái quát bên ngoài container phải đảm bảo nguyên vẹn, không bị móp méo, biến dạng về mặt cơ khí, nước sơn mới, đều màu.
  • Sàn container khô ráo, sạch sẽ, không bị mục thủng
  • Trần và vách container không bị thủng, có thể kiểm tra bằng cách đóng hờ cửa container lại và nhìn vào bằng mắt thường xem sở hữu tia sáng nào lọt vào container không? Nếu như có thì container bị thủng phải chọn container khác vì nước biển, nước mưa có thể tràn vào theo những lỗ thủng này làm cho hỏng hàng hóa bên trong.
  • Những gioăng cao su tại cửa container phải nguyên vẹn, không bị hư hỏng. Những gioăng cao su này giữ vai trò không thấm nước mưa, nước biển, bụi bẩn trong giai đoạn chuyên chở. Nếu như những gioăng cao su bị hư hàng hóa trong container mang thể bị thấm nước, hư hỏng trong giai đoạn vận tải.
 Xác định đặc tính, kích thước, khối lượng hàng hóa để chọn container  thích hợp
Xác định đặc tính, kích thước, khối lượng hàng hóa để chọn container  thích hợp

Những kinh nghiệm khi mua bán container kho

Với các người có kinh nghiệm đã từng đi mua container kho thì sẽ không gặp rắc rối to, nhưng có những người chưa từng có hoặc mới lần đầu đi mua container kho thì cũng đáng ngại, khi mà trên thị trường cũng có quá nhiều doanh nghiệp bán container kho giá rẻ, nhưng chất lượng kém.

Họ sẵn sàng bán với giá thấp hơn so với thị trường, đó cũng là mục tiêu của họ để đạt được lợi ích trước mắt. Nguyên nhân chính là do người tiêu dùng muốn tìm được container giá rẻ, đó là thời cơ và những mánh khóe để những tổ chức ấy bán được container giá rẻ kém chất lượng.

Bởi thế, khi bạn đang có nhu cầu mua container kho, hãy nhận định kỹ sản phẩm và đến những doanh nghiệp chuyên bán container giá tốt uy tín để chọn cho mình 1 chiếc container thích hợp. Tuy giá bán mang thể cao hơn, nhưng bù lại chất lượng đảm bảo, có thể sử dụng 10-15 năm mà không phải lo âu. Sau này cũng có thể bán lại để thu hồi vốn cho công ty.

Chọn cho mình một đơn vị bán container uy tín để sử dụng lâu dài
Chọn cho mình một đơn vị bán container uy tín để sử dụng lâu dài

Đơn vị bán container kho giá rẻ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Athena Logistics Việt Nam chuyên bán container kho giá rẻ tại hồ chí minh, cho thuê container kho với những mẫu giá phải chăng, có nhiều chủng dòng, cam kết giá phải chăng nhất thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm Container kho khác như Container khô 40 feet thường ( 40DC), Container khô 40 feet cao (40HC), Container khô 45 feet.

Sản phẩm container kho của container Athena Logistics sở hữu chất lượng cao, hình thức bề ngoài đẹp, tốt và được ưa thích tại thị trường cả nước.

Xem thêm:

Bán container lạnh cũ giá rẻ tại hồ chí minh

Dịch vụ mua bán container cũ tại Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *