Nhập hàng từ Đan Mạch về Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng

Tìm hiểu thị trường nhập khẩu từ Đan Mạch

Đan Mạch là một quốc gia phát triển về kinh tế và công nghệ tiên tiến ở Châu Âu. Quan hệ thương mại giữa Việt Nam và quốc gia Bắc Âu này không ngừng được cải thiện. Hai bên thường xuyên có các giao dịch thương mại, mua bán và hỗ trợ lẫn nhau trong một số lĩnh vực. Do đó, ngày càng có nhiều nhu cầu về các mặt hàng được vận chuyển giữa hai quốc gia. Thông tin gửi hàng từ Đan Mạch về Việt Nam được cung cấp tại đây.

Tìm hiểu thị trường nhập khẩu từ Đan Mạch

Đối với hàng nhập khẩu Đan Mạch về Việt Nam, hiện nay có 2 phương thức vận chuyển:

– Vận chuyển bằng đường hàng không từ sân bay Copenhagen (CPH), Billund (BLL) và Aalborg (AAL) về Nội Bài hoặc Tân Sơn Nhất của Việt Nam

– Vận chuyển bằng đường biển từ các cảng biển Copenhagen, Esbjerg và Nyborg về cảng Hải Phòng, Cái Mép hoặc Cát Lái

Tuyến vận chuyển hàng hóa nhập khẩu từ Đan Mạch về Việt Nam cũng là thế mạnh lâu năm của TTL logistics. Quý khách hàng có thể liên hệ chúng tôi để được báo giá và tư vấn chi tiết nhất.

Tìm hiểu thị trường nhập khẩu từ Đan Mạch
Tìm hiểu thị trường nhập khẩu từ Đan Mạch

Nhập hàng từ Đan Mạch về Việt Nam có những hình thức nào ?

Vận tải hàng không thường được sử dụng đối với hàng hóa có giá trị cao, hàng phục vụ dự án gấp hoặc đặc thù cần phải tiêu dùng nhanh. Tại Đan Mạch có 3 sân bay chính là Copenhagen (CPH), Billund (BLL) và Aalborg (AAL). Thời gian vận chuyển hàng không về tới Nội Bài hoặc Tân Sơn Nhất thường là từ 2-3 ngày.

Giá cước vận tải hàng không được tính theo các mức

MIN, (-45), (+45), (+100), (+300), (+500), (+1000). Tùy theo thực tế hàng hóa để tính cước. Để tính toán chi phí cho phù hợp, chủ hàng cần phải dựa vào các yếu tố sau khi thuê vận tải hàng không:

– Số lượng/khối lượng hàng hóa: khối lượng hàng hóa càng nhiều, cước phí sẽ càng cao

– Kích thước hàng hóa: với một số hàng hóa đặc thù, khối lượng sẽ được tính theo khối lượng quy đổi (Chargeable Weight). Hoặc hàng hóa quá cồng kềnh, phải tiến hành đặt freighter (máy bay chuyên chở hàng hóa) hoặc cả mâm trong khoang hàng.

– Điều kiện cơ sở giao hàng (hay được biết đến là Incoterms). Với mỗi điều kiện Incoterms, phần dịch vụ mà TTL cung cấp sẽ khác nhau. Đối với hàng air, mốt số điều kiện Incoterms thường được dùng là EXW (giao hàng tại xưởng), FCA (Giao hàng cho nhà chuyên chở), FOB (Giao hàng trên boong tàu). Do đó, quý khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin về điều kiện Incoterms cho chuyên viên của TTL để được tư vấn đầy đủ và chính xác.

Hàng nhập từ Đan Mạch về Việt Nam cần làm những thủ tục gì?

TTL logistics cung cấp dịch vụ khai báo hải quan tại các chi cục hải quan hàng không. Để việc thông quan được hoàn thiện nhanh chóng, chính xác nhất, quý khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi bộ hồ sơ như sau:

– Hóa đơn thương mại (Commercial Invoice)

– Phiếu đóng gói (Packing list)

– Tờ khai hải quan, có kết quả phân luồng

– Các chứng từ, giấy tờ liên quan hàng hóa khác (nếu có)

Hàng nhập từ Đan Mạch về Việt Nam cần làm những thủ tục gì?
Hàng nhập từ Đan Mạch về Việt Nam cần làm những thủ tục gì?

Dịch vụ nhập hàng từ Đan Mạch về Việt Nam uy tín Athena Logistics 

Athena Logistics xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc Sức Khỏe – Thành Công – Vạn Sự Như Ý. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Athena Logistics sẽ luôn cố gắng nhiều hơn nữa, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ để phục vụ cho Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Athena Logistics là nhà cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa với phạm vi toàn cầu đến hơn 200 quốc gia. Athena Logistics đảm bảo rằng hàng hóa và chứng từ của bạn được giao nhận một cách an toàn và chính xác trên khắp thế giới.

Dịch vụ nhập hàng từ Đan Mạch về Việt Nam uy tín Athena Logistics 
Dịch vụ nhập hàng từ Đan Mạch về Việt Nam uy tín Athena Logistics

Với phương châm: Nhanh Chóng – Chính Xác – An Toàn – Tiết Kiệm, cùng với sự nỗ lực, quyết tâm của từng thành viên trong công ty. Athena Logistics đã khẳng định được uy tín với các khách hàng trong nước, nước ngoài cũng như với các đối tác và nhà cung cấp. Cam kết Vận chuyển nhanh – uy tín là trách nhiệm và nghĩa vụ của Athena Logistics góp phần vào sự phát triển chung của Quý khách hàng.

Xem thêm:

Gửi hàng đi Đan Mạch

Gửi hàng đi Châu Âu

Gửi hàng đi Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *