Dịch Vụ Gửi Thuốc Bắc, Thuốc Tây, Thuốc Nam Đi Úc Giá Rẻ Từ Việt Nam

Dịch vụ gửi thuốc Bắc, thuốc Tây hay thuốc Nam đi Úc là một trong những dịch vụ đang được Athena Logistics mở rộng hiện nay

Các loại thuốc Bắc, thuốc Tây hay thuốc Nam đều là những mặt hàng được ưa chuộng. Nhu cầu gửi những sản phẩm này sang các nước khác cũng tương đối cao nhưng cũng có một số người chưa rõ quy trình nên vẫn còn gặp một số vấn đề khó khăn. Trong những tình huống như thế này, mọi người có thể cân nhắc lựa chọn gửi thuốc Bắc đi Úc cũng như các loại thuốc khác tại các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát quốc tế để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Dịch vụ gửi thuốc Bắc, thuốc Tây hay thuốc Nam đi Úc là một trong những dịch vụ đang được Athena Logistics mở rộng hiện nay
Dịch vụ gửi thuốc Bắc, thuốc Tây hay thuốc Nam đi Úc là một trong những dịch vụ đang được Athena Logistics mở rộng hiện nay

Gửi thuốc Bắc, thuốc Tây, thuốc Nam sang Úc bằng những cách nào?

Trên thực tế, có khá nhiều hình thức gửi thuốc Bắc, thuốc Tây và thuốc Nam đi Úc. Một số hình thức thường được lựa chọn có thể là:

 • Vận chuyển bằng đường bộ: đây là hình thức chuyển phát ký gửi tiết kiệm nhất, chi phí rẻ nhưng lại mất nhiều thời gian. Nếu người gửi không vội thì có thể cân nhắc lựa chọn hình thức này.
 • Vận chuyển bằng đường thủy: vận chuyển hàng hóa bằng tàu thủy sẽ đảm bảo hàng hóa an toàn, không bị hư hỏng hoặc vỡ. Các loại thuốc có hạn sử dụng dài hạn có thể cân nhắc đường thủy vì thời gian di chuyển sẽ khá lâu.
 • Vận chuyển bằng đường hàng không: gửi thuốc Bắc đi Úc bằng đường hàng không được đánh giá là thuận tiện nhất bởi thời gian hàng hóa đến tay sẽ tương đối nhanh và đảm bảo an toàn. Song cũng vì thế mà chi phí của hình thức này tương đối cao, người gửi cần cân nhắc.
Gửi thuốc Bắc, thuốc Tây, thuốc Nam sang Úc bằng những cách nào?
Gửi thuốc Bắc, thuốc Tây, thuốc Nam sang Úc bằng những cách nào?

Những lưu ý khi gửi thuốc Bắc, thuốc Tây, thuốc Nam sang Úc

Dưới đây là một số lưu ý khi gửi các loại thuốc sang Úc mọi người cần tham khảo:

 • Phân loại và nguồn gốc thuốc: thuốc hoặc các loại thực phẩm chức năng đều cần xuất trình đầy đủ giấy tờ, chứng minh đây là các sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, không nhập lậu. Bên cạnh đó, cần kiểm tra xem loại thuốc muốn gửi có nằm trong danh mục hạn chế hay không. 
 • Đóng gói theo tiêu chuẩn: đối với các loại thuốc, người gửi nên cân nhắc đóng gói thật kỹ lưỡng, nhất là khi lựa chọn hình thức vận chuyển đường bộ hoặc đường thủy vì thời gian nhận hàng sẽ khá lâu.
 • Cân nhắc lựa chọn đơn vị chuyển phát uy tín: đây cũng là một trong những vấn đề mà mọi người gửi thuốc Tây đi Úc cũng nên chú ý. Những đơn vị này sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ giấy tờ cũng như các vấn đề giao nhận khác, chi phí cũng nằm trong mức chấp nhận được.

Hướng dẫn gửi thuốc Bắc, thuốc Tây, thuốc Nam đi Úc

Để gửi thuốc Nam đi Úc cũng như thuốc Bắc, thuốc Tây, mọi người thể thực hiện theo các bước sau đây:

 1. Khách hàng liên hệ với Athena Logistics để yêu cầu sử dụng dịch vụ gửi thuốc đi Úc
 2. Khách hàng lựa chọn gói cước chuyển phát sẽ sử dụng (hỏa tốc, thông thường, tiết kiệm,…)
 3. Khách hàng đóng gói hàng hóa theo yêu cầu, cân nhắc các tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa đi Úc
 4. Bàn giao hàng hóa cho Athena Logistic trực tiếp hoặc thông qua chuyển phát nhanh.
 5. Kê khai thông tin người nhận, tiến hành làm các tờ khai chứng từ theo hướng dẫn.
Gửi các loại thuốc đi Úc cần thực hiện những bước nào?
Gửi các loại thuốc đi Úc cần thực hiện những bước nào?

Vì sao nên chọn dịch vụ gửi thuốc Bắc, thuốc Tây, thuốc Nam đi Úc của Athena Logistics?

Trên thực tế các loại thuốc Bắc, thuốc Nam hoặc thậm chí là thuốc Nam tại Việt Nam đều khá phù hợp cho mục đích điều trị bệnh của con người. Từ đó, nhu cầu gửi thuốc từ Việt Nam sang là tương đối cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi thuốc Bắc đi Úc cũng như thuốc Tây, thuốc Nam nói chung, Athena Logistics hoàn toàn có thể cam kết mang đến dịch vụ chất lượng cho quý khách hàng. Chúng tôi chú trọng sự an toàn của hàng hóa ở mức tối đa, đồng thời cũng luôn đưa cho khách hàng mức chi phí thấp nhất để giúp tiết kiệm. Mọi lịch trình hàng hóa đều được thông báo liên tục đến khách hàng, quy trình làm việc chuyên nghiệp đáng tin tưởng.

Mọi thông tin cụ thể hơn về dịch vụ gửi thuốc các loại đi Úc, mọi người có thể liên hệ với Athena Logistics qua Hotline 0909 672 573 để được tư vấn nhanh chóng.

Xem thêm:

Gửi hàng đi Úc

Gửi thuốc tây đi Úc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *