Gửi quần áo đi Singapore uy tín, giá rẻ, nhanh chóng

Gửi quần áo đi Singapore uy tín, giá rẻ, nhanh chóng

Dịch vụ gửi quần áo đi Singapore tại Athena Logistics không chỉ có quy trình gửi hàng dễ dàng mà còn mang đến rất nhiều tiện ích. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng quốc tế, Athena Logistics sẽ giúp khách hàng tối ưu chi phí và thời gian.

Lưu ý khi gửi quần áo đi Singapore

Mỗi đơn vị sẽ có một chính sách và quy định trong việc vận chuyển khác nhau. Do đó, khi lựa chọn bất cứ một đơn vị vận chuyển nào bạn cũng nên tìm hiểu về các yêu cầu của họ. Dưới đây là một vài lưu ý khi bạn gửi quần áo đi Singapore.

  • Thông tin và địa chỉ người nhận là vô cùng quan trọng giúp hàng hóa có thể đến tay họ một cách dễ dàng. Do vậy, ở khâu thủ tục bạn phải kiểm tra thật kỹ thông tin này.
  • Bạn có thể lựa chọn hình thức gửi tiền mặt hoặc chuyển khoản nhưng cần phải thanh toán ngay
  • Với những hàng hóa và vật dụng dễ vỡ chúng tôi sẽ đóng gói một cách tỉ mỉ và sắp xếp vận chuyển để hàng hóa đến với tay người nhận được toàn vẹn nhất có thể.
  • Thời gian giao hàng nhanh.
  • Bạn có thể dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng một cách thường xuyên.
  • Việc kiểm tra thuế hải quan là vô cùng nghiêm ngặt. Do vậy bạn cần khai báo hàng hóa một cách trung thực.

Gửi quần áo đi Singapore uy tín, giá rẻ, nhanh chóng

Các hình thức gửi quần áo đi Singapore

Hiện nay có rất nhiều phương thức gửi quần áo đi Singapore nhanh chóng, tiện lợi được nhiều người áp dụng. Phổ biến nhất phải kể đến:

Gửi quần áo đi Singapore theo đường bưu điện

Hiện nay các bưu điện Việt Nam có hỗ trợ khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa quốc tế. Tuy nhiên, mức phí khi gửi hàng qua hình thức này thường rất cao và thời gian gửi hàng cũng lâu. Trung bình hàng hóa khi vận chuyển từ Việt Nam sang Singapore cũng mất khoảng từ 7 đến 10 ngày.

Ngoài ra, hàng hóa đến tay người nhận cũng sẽ không được đảm bảo như một số hình thức vận chuyển khác.

Gửi quần áo đi Singapore với dịch vụ vận chuyển tại Athena Logistics

Ngày nay, dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế thông qua các đơn vị trong nước là vô cùng phổ biến. Athena Logistics cũng được biết đến là một đơn vị cung cấp nhiều giải pháp hỗ trợ vận chuyển xuyên quốc gia trong đó có dịch vụ gửi quần áo đi Singapore. Athena Logistics là một thương hiệu uy tín với các dịch vụ vô cùng rẻ.

Khi lựa chọn đơn vị vận chuyển Athena Logistics chúng tôi cam kết hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất và không phát sinh bất cứ chi phí gì. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu gửi hàng hóa với số lượng lớn cũng sẽ có rất nhiều ưu đãi dành đến bạn.

Quy trình gửi quần áo đi Singapore

Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa để gửi hàng

Khách hàng chuẩn bị đầy đủ các thông tin về hàng hóa: chủng loại, mẫu mã, kích thước, trọng lượng, nguồn gốc, xuất xứ, tính năng… Nhân viên của Athena Logistics sẽ tiếp nhận và chuẩn bị các loại giấy tờ, thủ tục ban đầu cần thiết cho lô hàng của quý khách.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa, chuẩn bị gửi hàng

Quý khách có thể tự đóng gói hoặc để Athena Logistics đóng gói thùng giấy miễn phí. Chúng tôi hỗ trợ đóng gói bằng thùng gỗ, pallet gỗ đối với hàng hóa dễ vỡ.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng:

  • Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác.
  • Cân trọng lượng và tính cước phí.
  • Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.
  • Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên gửi và nhận.

Dịch vụ gửi quần áo đi Singapore uy tín, giá rẻ, nhanh chóng tại Athena Logistics

Một trong những ưu điểm bạn có thể gửi quần áo đi Singapore tại Athena Logistics đó là:

Lấy hàng tận nơi

Đây là một giải pháp mà không phải đơn vị vận chuyển nào cũng làm được. Tại Athena Logistics có rất nhiều hình thức tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng nếu bạn ở xa khu vực gửi đồ mà cũng không phát sinh thêm bất cứ chi phí gì.

Đóng gói miễn phí

Để đảm bảo hàng hóa vận chuyển đến tay khách hàng còn nguyên vẹn, khi nhận hàng từ người gửi, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói lại bằng thùng carton hoặc hút chân không với những mặt hàng cần thiết. Bạn hãy yên tâm rằng chi phí đóng gói này là hoàn toàn miễn phí và không hề phát sinh thêm.

Bảo hiểm 100%

Việc gửi quần áo đi Singapore nói riêng và các nước khác nói chung sẽ không tránh khỏi việc thất thoát và khó qua cổng hải quan. Do vậy, chúng tôi đã có bảo hiểm 100% với hàng hóa. Bạn sẽ được bồi thường thiệt hại hoàn toàn nếu hàng hóa đến tay bạn không chính xác và bị bóp méo.

Cam kết chi phí gửi hàng phù hợp

Đối với từng mặt hàng gửi đi sẽ có một mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên, với Athena Logistics hàng hóa trước khi gửi đi sẽ được cân lại để xác định khối lượng và quy ra mức tiền phù hợp. Sẽ có sự khác biệt về mức giá với khách hàng gửi hàng với số lượng lớn. Nhưng chúng tôi cam kết mức giá mà chúng tôi đưa ra là phù hợp và cạnh tranh nhất trên thị trường vận chuyển hiện nay.

Sẵn sàng tư vấn

Tại Athena Logistics có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có những phát sinh cần thiết. Ngoài ra, bạn sẽ được thông báo về quy trình gửi hàng, thời gian gửi hàng cũng như những mặt hàng nào là phù hợp để có thể vận chuyển sang Singapore.

Xem thêm:

Gửi hàng đi Singapore

Gửi hàng đi Singapore bằng đường biển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *