Gửi quần áo đi Hàn Quốc uy tín, giá rẻ, nhanh chóng

Gửi quần áo đi Hàn Quốc uy tín, giá rẻ, nhanh chóng

Gửi quần áo đi Hàn Quốc là dịch vụ gửi hàng quốc tế ngày càng có xu hướng gia tăng. Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi quốc tế ngày càng nhiều của người dân. Vậy bạn đã biết gửi quần áo đi Hàn Quốc ở dịch vụ gửi hàng nào chưa?

Gửi quần áo đi Hàn Quốc mất bao lâu?

Dịch vụ gửi quần áo đi Hàn Quốc là dịch vụ thế mạnh của Athena Logistics. Chúng tôi khai thác đường bay chuyên tuyến kết nối thẳng 2 quốc gia: Việt Nam – Hàn Quốc, lịch bay liên tục trong tuần. Chính bởi vậy khi sử dụng dịch vụ gửi quần áo từ Việt Nam đi Hàn Quốc của Athena Logistics, thời gian toàn hành trình sẽ được rút ngắn xuống tối đa. Khách hàng sẽ không phải chờ đợi nhiều ngày để nhận hàng, đáp ứng tốt cả những nhu cầu kinh doanh buôn bán của bà con kiều bào tại Hàn Quốc.

Quần áo, hàng thời trang được gửi từ Việt Nam sang Hàn Quốc tại Athena Logistics sẽ dao động trong khoảng từ 2-4 ngày. Thời gian vận chuyển sẽ được thông báo cụ thể đến khách hàng. Athena Logistics cam kết vận chuyển theo đúng thời gian đã thỏa thuận.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể theo dõi, cập nhật tình trạng hàng hóa, thời gian đi phát ngay qua mã vận đơn của mình. Chúng tôi sẽ cập nhật cụ thể tiến trình vận chuyển đơn hàng của bạn để bạn yên tâm và chủ động nhận hàng.

Gửi quần áo đi Hàn Quốc uy tín, giá rẻ, nhanh chóng

Quy trình gửi quần áo đi Han Quốc tại Athena Logistics

Nếu như trước đây bạn lo ngại việc gửi hàng đi Hàn Quốc vì sự rườm rà, nhiều trở ngại trong quy trình đóng gói và gửi hàng thì giờ đây những nhược điểm này đã được Athena Logistics khắc phục triệt để. Chỉ với 4 bước cơ bản, nhu cầu gửi quần áo đi Hàn Quốc của bạn đã được tiếp nhận và xử lý xong xuôi. Cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận dịch vụ của khách hàng

Sau khi tìm đến văn phòng công ty và trình bày nhu cầu gửi quần áo đi Hàn Quốc về số lượng, trọng lượng cũng như thời gian giao hàng mong muốn.

Bạn sẽ được nhân viên tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất. Sau đó bạn điền thông tin người nhận, thông tin kiện hàng vào bill và ký xác nhận các điều khoản dịch vụ giữa 2 bên.

Bước 2: Nhân viên Athena Logistics nhận hàng và đóng gói

Nhân viên sẽ nhận hàng từ người gửi, phân loại hàng hóa để đóng gói để đảm bảo cho việc vận chuyển và giao nhận nhất. Sau đó hàng sẽ được dán tem niêm phong.

Bước 3: Xác nhận việc chuyển hàng

Ở bước này bạn sẽ điền thông tin vào bill vận chuyển bao gồm: Họ tên người gửi, họ tên người nhận, số lượng, kích thước, trọng lượng và dịch vụ chuyển hàng (chuyển nhanh hay chuyển thông thường) và ký tên vào mục người gửi.

Sau đó bạn sẽ giữ lại 1 bill, nhân viên công ty sẽ giữ 1 bill để theo dõi quá trình gửi hàng. Trong trường hợp xảy ra sự cố, mất mát hoặc hỏng hóc sẽ có cơ sở để xử lý và đền bù thỏa đáng.

Bước 4: Theo dõi vận đơn, kết thúc dịch vụ chuyển hàng

Sau khoảng thời gian tương ứng với dịch vụ chuyển hàng bạn lựa chọn, người nhận đã nhận được hàng và ký xác nhận thì dịch vụ chuyển hàng đã thành công.

Một số lưu ý khi gửi quần áo từ Việt Nam sang Hàn Quốc

– Mức cước phí gửi quần áo đi Hàn Quốc được thông báo ở trên có thể thay đổi phụ thuộc vào từng thời điểm cụ thể. Khách hàng vui lòng yêu cầu báo giá với Athena Logistics qua số Hotline 0909.672.573 để nhận tư vấn báo giá chính xác nhất tương ứng với cân nặng kiện hàng của mình.

– Quần áo được phân chia thành quần áo có thương hiệu và quần áo không thương hiệu. Với mỗi loại quần áo khác nhau sẽ có những quy định khác nhau về vận chuyển:

Đối với quần áo không có thương hiệu, không gắn logo, nhãn mác của các thương hiệu nổi tiếng sẽ được gửi đi Hàn Quốc theo dạng hàng gửi thông thường và cước phí gửi hàng sẽ rẻ hơn.

Đối với quần áo của thương hiệu nổi tiếng, có gắn nhãn mác thương hiệu sẽ được gửi sang Hàn Quốc theo dạng hàng khó vận chuyển và cước phí cũng sẽ cao hơn so với các mặt hàng thông thường khác.

Dịch vụ gửi quần áo đi Hàn Quốc giá rẻ, uy tín, nhanh chóng tại Athena Logistics

– Thời gian giao hàng luôn đúng theo cam kết và nhanh nhất có thể.

– Giá cả rất rẻ, cạnh tranh, đặc biệt, đưa ra mức giá hấp dẫn nhất cho khách hàng.

– Chính sách ưu đãi với khách hàng thân thiết và với những đơn hàng đặc biệt. Đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

– Giao hàng tận nơi theo yêu cầu, hạn chế việc di chuyển bất tiện cho khách hàng.

– Chính sách chiết khấu linh hoạt, đem đến sự hài lòng tối đa cho quý khách.

Xem thêm:

Gửi hàng đi Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *