Gửi mây tre đan lá đi Mỹ giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, uy tín, nhanh chóng tại TpHCM

Việt Nam là đất nước có nhiều làng nghề truyền thống mây tre đan lá với các sản phẩm xuất sắc vươn ra ra thế giới. Nhiều đơn vị mong muốn gửi mây tre đan lá đi Mỹ nhưng thủ tục và quy trình kiểm định, tiêu chuẩn không hề đơn giản. Để giúp các doanh nghiệp nắm chắc được việc gửi hàng thành công thì sau đây Athena Logistics sẽ tư vấn thủ tục xuất khẩu gửi hàng đi Mỹ chi tiết.

Thủ tục gửi mây tre đan lá đi Mỹ

Athena Logistics sẽ hướng dẫn chi tiết quy trình và thủ tục gửi mây tre đan lá đi Mỹ:

 1. Bên gửi hàng sẽ thống kê các mặt hàng và nêu rõ ràng đặc điểm hàng hóa (mặt hàng gì, số lượng, khối lượng, chất liệu,…), gửi kèm thêm giấy tờ chứng minh nguồn gốc và các hóa đơn đảm bảo xuất xứ.
 2. Bên gửi hàng cung cấp đầy đủ danh mục hàng hóa để công ty vận chuyển kê khai và làm thủ tục hải quan thông quan xuất khẩu qua Mỹ.
 3. Bên gửi hàng sẽ cung cấp giấy chứng nhận làng nghề cũng như nguồn gốc nguyên vật liệu từ cơ sở thủ công mỹ nghệ. Sau đó công ty vận chuyển hàng hóa sẽ thực hiện thủ tục cấp chứng nhận nguồn gốc xuất xứ hàng hóa cho bên gửi hàng. Giấy chứng nhận này sẽ là căn cứ để bên nhận hàng tại Mỹ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về thuế nhập khẩu.
 4. Công ty vận chuyển sẽ thông báo bên gửi hàng cung cấp thêm các giấy tờ liên quan để thông quan tùy theo mặt hàng.
 5. Chỉ có pháp nhân hoặc doanh nghiệp đứng tên xuất khẩu trong tờ khai hải quan mới có thể xuất khẩu lô hàng lớn có giá trị. Nếu bên gửi là cá nhân thì cần phải liên hệ với công ty vận tải để đứng ta làm thủ tục xuất khẩu ủy thác cho bên gửi hàng.
 6. Bên gửi hàng hay công ty vận tải quốc tế sẽ là đại diện gửi hồ sơ hàng hóa qua đường chuyển phát nhanh tới cho bên nhận. Sau đó bên nhận sẽ lấy chứng từ để làm thủ tục nhập khẩu ở cảng cuối.

Một số lưu ý khi gửi mây tre đan lá đi Mỹ

 • Đối với những sản phẩm làm từ mây tre, cói, gỗ mà chưa thành phẩm thì khách hàng cần phải hun trùng, kiểm dịch kỹ càng mới được xuất hàng.
 • Đối với nước Mỹ thì cần phải khử trùng thực tế, làm kiểm dịch hàng hóa ngay cả khi hàng của bạn đã thành phẩm.
 • Đối với những mặt hàng này, khách hàng cần đóng gói đảm bảo kỹ càng để đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển cũng như để bảo quản hàng hóa tốt hơn.
 • Khách hàng cần cung cấp đầy đủ được thông tin của hàng hóa bao gồm: kích thước, cân nặng, chất liệu, giá trị của lô hàng cho đơn vị vận chuyển để đơn vị vận chuyển làm thủ tục khai báo với hải quan, thông quan, xuất hàng cho quý khách.

Thời gian gửi mây tre đan lá đi Mỹ

Với các sản phẩm mây tre đan gửi ra nước ngoài với các sản phẩm có kích thước nhỏ chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh mây tre đan lá đi Mỹ với thời giàn từ 3 – 4 ngày hoặc dịch vụ gửi hàng tiết kiệm tử 5 – 7 ngày. Còn với các mặt hàng mấy tre đan nặng và cồng kềnh chúng tôi chuyển qua đường biển với thời gian khoảng 2 tuần với mỗi dịch vụ gửi hàng đi Mỹ khác nhau sẽ có chi phí khác nhau.

Bảng giá gửi mây tre đan lá đi Mỹ

Cước phí gửi mây tre đan lá đi Mỹ khá rẻ hơn hàng thực phẩm và mỹ phẩm. Đây là hàng thường được áp dụng theo bảng giá gửi hàng đi Mỹ được chúng tôi gửi cho khách hàng. Các công ty gửi hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín hiện nay rất chú trọng khai thác các lô hàng có mức kg cao.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ, Canada

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại (Giá cước có thể Thấp hơn hoặc Cao hơn). Quý khách hãy liên hệ với các chuyên viên cúa chúng tôi và nhận báo giá tốt nhất nhé.

Dịch vụ gửi mây tre đan lá đi Mỹ giá rẻ, uy tín tại Athena Logistics

Athena Logistics luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Quý khách gửi  mây tre đan lá đi Mỹ tại Athena Logistics sẽ được đảm bảo một số quyền lợi sau:

 • Mức phí thấp
 • Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay
 • Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận
 • Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;
 • Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển;
 • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
 • Gửi mây tre đan lá đi Mỹ với đa dạng nhiều mặt hàng.
 • Chuyển hàng an toàn, nhanh chóng đến tận tay người nhận.
 • Hỗ trợ đóng gói hàng thủ công mỹ nghệ đúng quy cách, đồng thời cũng hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa số lượng lớn.
 • Cước phí rẻ, thường xuyên có bảng giá ưu đãi.
 • Thủ tục gửi hàng đi Mỹ đơn giản, hiệu quả, không mất nhiều thời gian.
 • Đặc biệt có bảo hiểm hàng hóa giá trị, khách hàng được bồi hoàn hợp lý khi hàng hóa xảy ra sự cố.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Gửi hàng đi Mỹ

Gửi thuốc tây đi Mỹ

Gửi yến đi Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *