Gửi hàng xách tay đi Úc giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Gửi hàng đi Úc giá rẻ tại TpHCM

Có một giải pháp cực kì đơn giản để có thể dễ dàng vượt qua được sự kiểm soát nghiêm ngặt của các cơ quan kiểm soát an ninh sân bay đó là xách tay hàng hóa thay cho hàng hóa đóng gói hàng hóa bao bì chính hãng. 

Thực tế thì hàng xách tay thì nó cũng giống với hàng đóng gói chính hãng nhưng nó bị tính phí và bị kiểm soát nên thông thường người sử dụng thường chọn phương pháp gửi hàng xách tay đi Úc để tránh được những chi phí phát sinh không cần thiết. 

Các mặt hàng có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng xách tay đi Úc bao gồm:

 • Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh, nhạc cụ…
 • Thời trang: quần áo, giày dép, mũ nón…
 • Trang sức, quà lưu niệm
 • Gốm sứ, thủy tinh
 • Đồ chơi trẻ em.
 • Giấy chứng từ, hồ sơ, thư từ

Gửi hàng xách tay đi Úc giá rẻ tại TpHCM

Quy trình gửi hàng xách tay đi Úc của chúng tôi bao gồm:

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng:

 • Nhận thông tin từ khách hàng: loại hàng hóa, khối lượng, kích thước, yêu cầu về dịch vụ đặc biệt (dịch vụ nâng hạ, đóng gói, tư vấn thủ tục hải quan,…).
 • Khách hàng cung cấp các chứng từ, hóa đơn cần thiết (nếu có).

Bước 2: Tiến hành báo giá và tư vấn các thủ tục cần thiết:

Sau khi nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên tư vấn của Athena Logistics sẽ đưa ra hình thức chuyển hàng hợp lí nhất đồng thời đưa ra mức giá hợp lí của để thông báo cho khách hàng.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng:

 • Khách hàng và nhân viên giao nhận kiểm tra thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác.
 • Cân trọng lượng và tính cước phí thực tế.
 • Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.
 • Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên gửi và nhận.
 • Đóng gói hàng hóa: Quy trình đóng gói gửi hàng xách tay đi Úc của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn, phù hợp với từng loại mặt hàng cụ thể, đảm bảo tính nguyên vẹn trong quá trình đóng gói và chuyên chở.

Gửi hàng xách tay đi Úc giá rẻ, uy tín, nhanh chóng tại Athena Logistics

Công ty Athena Logistics là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm gửi hàng xách tay đi Úc bao gồm các mặt hàng như: quần áo, lịch, thiệp, bánh kẹo, tôm khô, điện thoại, laptop… với giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất và dịch vụ tốt nhất. Uy tín, trung thực với quý khách hàng luôn là mục tiêu nhiệm vụ chính giúp công ty có hơn triệu đơn hàng gửi đi Úc. 

Khi sử dụng dịch vụ tại Athena Logistics thì quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi chương trình khuyến mãi đặc biệt để quý khách có thể gửi hàng sang Úc rẻ hơn và thu lợi nhuận nhiều hơn.

Những mặt hàng có kích thước lớn và cân nặng nhiều thì công ty sẽ có đơn giá cước trên 1kg thấp hơn so với giá thị trường đảm bảo cam kết đúng dịch vụ gửi hàng xách tay đi Úc giá rẻ. Ngoài ra với những chuyên gia pháp lý am hiểu luật quốc tế thì những thủ tục khai báo hải quan sẽ được dễ dàng và tránh được mức đánh thuế nặng nề. 

Bạn sẽ không còn phải lo lắng bất kì điều gì nữa khi gửi hàng xách tay đi Úc vì công ty chúng tôi sẽ thay mặt bạn đóng gói hàng hóa an toàn chuẩn quốc tế, vận chuyển nhanh, đúng người, đúng thời gian như cam kết và bảo hiểm bồi hoàn khi có sự cố. 

Công ty Athena Logistics còn có thể đối chiếu thông tin người nhận để cập nhật đến khách hàng và thực hiện cập nhật 24/24 quá trình vận chuyển hàng hóa gửi hàng xách tay đi Úc trên hệ thống website để khách hàng có thể theo dõi và yên tâm hơn.

Xem thêm:

Gửi hàng đi Úc

Gửi hàng đi Úc bằng đường biển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *