Gửi hàng đi Mỹ tại quận 6 uy tín, giá rẻ, nhanh chóng

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 6 tiết kiệm chi phí

Quý khách đang muốn gửi hàng đi Mỹ tại quận 6 tuy nhiên chưa nắm rõ kiến thức, quy trình hay chưa lựa chọn được dịch vụ mong muốn. Hãy để ATHENA LOGISTICS giúp quý khách thực hiện việc này một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 6 tiết kiệm chi phí

Một số lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ tại quận 6

 • Thực hiện điền các thông tin vào form chuyển hàng đầy đủ và chính xác bao gồm: họ và tên người nhận, địa chỉ và số điện thoại. Điều này giúp đơn hàng được giao đến tận nơi, đúng tay của người nhận và tránh được tình trạng thất lạc.
 • Tiền cước vận chuyển hàng hóa sang Mỹ chưa bao gồm thuế nhập khẩu. Trong trường hợp hải quan đánh giá về giá trị của lô hàng hóa thì người gửi phải trả thêm một khoản phí nhập khẩu vào nước sở tại.
 • Hãy đóng gói sản phẩm thật gọn gàng, tránh tình trạng cồng kềnh để giúp tiết kiệm tối đa chi phí khi vận chuyển. 
 • Với một số hàng hóa dễ vỡ thì người gửi nên đóng riêng trong 1 thùng xốp hay hàng chuyên dụng để bảo vệ hàng hóa được an toàn, chịu được các va đập.
 • Bắt buộc phải khai báo số lượng, chủng loại và không được gửi những hàng hóa không cho phép nhập khẩu vào Mỹ.
 • Trường hợp quý khách gửi hàng hóa về thực phẩm, bánh kẹo hay quần áo,… thì nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chuyên tuyến để tiết kiệm tối đa chi phí nhất có thể.

Hướng dẫn cách giúp quá trình vận chuyển hàng hóa đi Mỹ được an toàn

 • Trong quá trình đóng hàng, nếu trường hợp thùng hàng vẫn còn nhiều diện tích trống thì quý khách nên nhồi nhét thêm giấy báo, hạt xốp hay bột khí để chèn kín vào trong các khoảng trống. Điều này giúp tránh sự chuyển động của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 • Một số hàng hóa về chất lỏng, gel thì nên gói kỹ bằng băng keo, để đảm bảo nước bên trong không bị rò rỉ và lan sang những loại hàng hóa khác.
 • Những mặt hàng dễ bị bẩn hay ướt, quý khách nên đặt vào trong 1 túi nilon và gói lại thật cẩn thận.
 • Thư từ gửi đến cho người nhận hàng, hay danh sách chia hàng cho những thành viên mình muốn thì quý khách cần trực tiếp bỏ vào thùng hàng.
 • Các loại hàng hóa đặc biệt bao gồm chất lỏng, hàng dễ vỡ, dễ nóng chảy hay móp méo,…phải được đóng gói bằng thùng xốp cẩn thận và có dán cảnh báo hàng dễ vỡ ở ngoài thùng hàng.
 • Hàng hóa có nhiều bộ phận nhỏ bao gồm phụ kiện thời trang dạng hạt, viên dễ bị đổ ra trong quá trình vận chuyển thì quý khách hãy cho vào bịch nilon sau đó cho vào túi vải, dệt rồi mới gói hàng vào trong hộp cứng.

Tại sao nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 6 ATHENA LOGISTICS?

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, ATHENA LOGISTICS hiện tại là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế số 1 tại Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi phụ trách vận chuyển hàng hóa với phạm vi toàn cầu lên đến hơn 200 quốc gia.

Dịch vụ gửi bột sắn dây đi Úc nhanh chóng từ Việt Nam

Bên cạnh đó, ATHENA LOGISTICS luôn đặt lợi ích và trải nghiệm sử dụng dịch vụ của khách hàng lên hàng đầu làm kim chỉ nang để làm việc. Đảm bảo chắc chắn rằng hàng hóa cũng nhưng các chứng từ của quý khách sẽ được giao nhận một cách chính xác và an toàn tuyệt đối.

Bài viết đã giới thiệu đến các bạn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 6 của ATHENA LOGISTICS. Nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0909 672 573 để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ, giải đáp nhé!

Xem thêm:

Gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *