Địa chỉ gửi hàng đi Mỹ tại quận 4 đáng tin cậy nhất

gửi hàng đi mỹ tại quận 4

Gửi hàng đi Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và gửi hàng đi Mỹ tại quận 4 nói riêng là loại hình dịch vụ đang rất phát triển, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ngày càng nhiều. Bạn là một khách hàng đang quan tâm tìm hiểu về một đơn vị  vận chuyển có uy tín để gửi hàng sang Mỹ? Hãy theo dõi bài viết này nhé!

Quy trình để gửi hàng đi Mỹ tại quận 4 diễn ra như thế nào?

gửi hàng đi mỹ tại quận 4

Một trong những ưu điểm của các đơn vị nhận gửi hàng đi Mỹ tại quận 4 hiện nay đó là thủ tục  đơn giản, không mất nhiều thời gian và không rườm rà gây khó khăn cho người gửi cũng như người nhận.Tuy nhiên để đảm bảo quá trình nhận hàng và đưa hàng đến tay người nhận được diễn ra suôn sẻ thì việc gửi hàng sẽ được thực hiện theo một quy trình nhất định.

 • Đầu tiên: Đơn vị vận chuyển tiếp nhận thông tin của khách hàng qua nhiều phương thức như: qua điện thoại, qua email, qua các mạng xã hội hay trực tiếp để tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng.
 • Bước 2: Nhà cung cấp dịch vụ sẽ phải công khai bảng báo giá rõ ràng cụ thể để người gửi nắm được chính xác chi phí vận chuyển.
 • Bước 3: Khi khách hàng đã thống nhất sau khi trao đổi và đem hàng hóa cần gửi đến, nhân viên của đơn vị vận chuyển cần kiểm tra và phân loại hàng hóa xem đã đúng với danh mục hàng được phép gửi đi hay không. Tùy theo từng loại hàng sẽ có cách đóng gói khác nhau để đảm bảo không gây hư hỏng.
 • Bước 4: Hàng hóa sẽ được đem đi gửi theo đường hàng không hoặc đường biển như đã thỏa thuận với khách hàng. Trường hợp nếu hàng hóa bị nhân viên tại sân bay hay cảng biển kiểm tra và không cho phép gửi đi thì đơn vị nhận gửi hàng sẽ thông báo ngay cho người gửi nắm tình hình.
 • Bước 5: Công ty tiếp nhận gửi hàng sẽ theo dõi hành trình đơn hàng và cập nhật cho khách hàng.
 • Bước 6: Khi hàng đã đến Mỹ, bưu tá sẽ liên lạc với người nhận và giao hàng trực tiếp đến tay người nhận.

Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 4 mất thời gian bao lâu?

Phụ thuộc vào địa chỉ người nhận hàng và gói cước người dùng sử dụng mà thời gian gửi hàng sẽ khác nhau, cụ thể:

 • Từ 2 đến 3 ngày nếu khách hàng sử dụng gói hỏa tốc.
 • Từ 3 đến 5 ngày sẽ nhận được hàng nếu sử dụng gói giao hàng nhanh.
 • Từ 5 đến 7 ngày nếu lựa chọn gói tiết kiệm.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng toàn bộ trong quá trình gửi hàng đi Mỹ bao gồm: Hỗ trợ làm những chứng từ cần thiết, giúp theo dõi đơn hàng trực tuyến, thông báo cho khách hàng khi hàng đang đi phát.

Vì sao khách hàng nên chọn Athena Logistics để gửi hàng đi Mỹ tại quận 4?

Athena Logistics hội tụ đầy đủ tất cả tiêu chí của một đơn vị vận chuyển hàng trong nước sang Mỹ đáng tin cậy nhất. Vì vậy mà khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn Athena Logistics là đơn vị nhận giao hàng sang Mỹ.

 • Tại Athena Logistics, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất, đảm bảo hàng hóa luôn được giữ gìn cẩn thận.
 • Tại Athena Logistics, khách hàng sẽ được hỗ trợ đóng gói sản phẩm một cách chắc chắn nhất, hạn chế mọi rủi ro về hư hỏng hàng hóa.
 • Mức chi phí giá rẻ hợp lý và thường xuyên có các chính sách ưu đãi cho khách hàng.
 • Cam kết bồi thường với những trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, thất thoát do lỗi từ phía công ty gây ra.
 • Khách hàng có thể theo dõi hành trình đơn hàng của mình thông qua hệ thống phần mềm.
 • Tất cả mọi hàng hóa được gửi cam kết sẽ đến tận tay của người nhận trong thời gian thỏa thuận ban đầu.

Lời kết

Athena Logistics luôn cố gắng để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Công ty. Đến với Athena Logistics, cam kết mọi hàng hóa của khách hàng gửi đi sẽ được đến đúng nơi, đúng người và đảm bảo tình trạng nguyên vẹn. Sự tin tưởng của khách hàng là động lực để chúng tôi lớn mạnh hơn nữa.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được một địa chỉ gửi hàng đi Mỹ tại quận 4 thì hãy tham khảo ngay các gói dịch vụ của Athena Logistics ngay nhé!

Xem thêm:

Gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 5