Gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển giá rẻ, uy tín, an toàn

Gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển giá rẻ, uy tín, an toàn

Trong những năm qua, quan hệ hợp tác Việt Nam – Hàn Quốc có những bước phát triển mạnh mẽ ở tất cả các lĩnh vực. Về thương mại, năm 2018, Hàn Quốc là đối tác thương mại lớn thứ ba của Việt Nam (sau Trung Quốc và Liên minh châu Âu), là thị trường xuất khẩu lớn thứ 4 và thị trường nhập khẩu lớn thứ 2 của Việt Nam. Bên cạnh đó, số lượng người Việt Nam đang sinh sống, học tập tại Hàn cũng ngày một đông, là một trong những cộng đồng người nước ngoài lớn nhất tại Hàn Quốc. Chính vì những lý do này, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc là vô cùng lớn. Athena Logistics chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển – đây là một phương thức được rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức tin tưởng và sử dụng.

Các loại mặt hàng trong dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển

– Hàng tươi sống: Athena Logistics có cách xử lý đặc biệt đối với loại hàng tươi sống như: hàng thủy sản, hàng rau quả xuất đi Hàn Quốc.

– Hàng bách hóa (hàng khô): sắt thép, dệt may, nguyên phụ liệu dệt may, thức ăn gia súc, bánh kẹo, các sản phẩm làm từ ngũ cốc, sản phẩm làm từ chất dẻo,…

– Hàng hóa là chất lỏng: Athena Logistics có cách xử lý đặc biệt đối với loại hàng hóa đặc biệt ở dưới dạng chất lỏng như dầu mỏ, xăng dầu, hóa chất, khí hóa lỏng, rượu bia… xuất đi Hàn Quốc.

– Và các loại hàng hóa khác như: Mỹ phẩm, tăm tre,… Ngoài ra, chúng tôi nhận sắp xếp vận chuyển cả hàng nguyên container (FCL) và hàng lẻ container (LCL). Đồng thời, Athena Logistics đảm nhận một số dịch vụ khác như khai báo hải quan, khai báo trị giá tính thuế, xin giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận kiểm định, giấy chứng nhận chất lượng và các loại giấy phép con khi gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển.

Gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển giá rẻ, uy tín, an toàn

Các hình thức gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển

1. Vận chuyển hàng nguyên container (Full Container Load – FCL)

Athena Logistics thực hiện vận chuyển hàng hóa nguyên container 20’DC, cont 40’DC, container lạnh, container flat rack,… theo nhiều hình thức mua bán quốc tế như:

 • Dịch vụ vận chuyển door to door hàng nguyên container (FCL): Khi khách hàng bán hoặc mua theo giá (EXW, FCA, DAP, DDP,…), lấy và giao hàng từ địa chỉ người bán đến kho người mua.
 • Dịch vụ vận chuyển port to door hàng nguyên container (FCL): Khi khách hàng bán hoặc mua theo giá (FAS, FOB,..) lấy hàng cảng giao đến kho hàng người mua.
 • Dịch vụ vận chuyển port to port hàng nguyên container (FCL): Khi khách hàng mua theo giá (FAS, FOB,..) và không yêu cầu dịch vụ hải quan và giao hàng nội địa, lấy hàng từ cảng người bán giao cảng người mua.

2. Vận chuyển hàng lẻ (Less than Container Load – LCL)

Athena Logistics thực hiện vận chuyển gom hàng lẻ với số lượng từ dưới 1cbm cho đến dưới 16 cbm để ghép hàng đóng container xuất hoặc nhập Hàn Quốc với nhiều phương thức như:

 • Dịch vụ vận chuyển door to door hàng lẻ (LCL): Khi khách hàng mua theo giá (EXW, FCA, DAP, DDP,…), lấy từ địa chỉ người bán, gom hàng lẻ tại bãi tập kết đóng container và giao đến kho người mua.
 • Dịch vụ vận chuyển port to door  hàng lẻ (LCL): Khi khách hàng mua theo giá (FAS, FOB,..) người bán sẽ đưa hàng ra bãi tập kết hoặc cảng gần nhất của người bán sau đó giao đến kho hàng.
 • Dịch vụ vận chuyển port to port hàng lẻ (LCL): Khi khách hàng mua theo giá (FAS, FOB,..) và không yêu cầu dịch vụ hải quan và giao hàng nội địa, người bán sẽ đưa hàng ra bãi tập kết hoặc cảng gần nhất của người bán và Athena Logistcs sẽ gom hàng và đưa về kho của Athena Logistcs, người mua sẽ đến lấy hàng.

Quy trình gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá bao gồm: Thông tin người gởi, Thông tin người nhận hàng. Ngày cần gởi hàng, Số lượng hàng, Điều kiện giao nhận, Cảng đi, cảng đến.

Bước 2: Athena Logistics gửi báo giá và tư vấn toàn bộ các thông tin liên quan như: Giá cước vận chuyển, Ngày đi ngày đến, Lịch trình. Các thông tin hữu ích liên quan đến thuế. Tư vấn thêm các chính sách nhập khẩu cho từng mặt hàng nếu khách yêu cầu.

Bước 3: Công ty xác nhận thông tin và chốt xác nhận thực hiện việc vận chuyển đơn hàng cho khách hàng.

Bước 4: Công ty gởi thông báo đến đại lý, liên hệ shipper để thu xếp việc lấy hàng. Sau đó thu xếp chuyến tàu gần nhất về cho khách hàng tại Việt Nam.

Bước 5: Phát hành bill tàu, gởi khách hàng để kiểm tra và xác nhận mọi thông tin là đúng.

Bước 6: Liên tục cập nhật tình hình hàng hóa. Thông báo cho khách hàng  nếu có sự thay đổi nào không theo đúng lịch trình như đã báo.

Bước 7: Phát hành thư thông báo hàng đến cho khách hàng khi hàng về. Hỗ trợ khai báo hải quan và giao hàng nếu khách yêu cầu.

Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển giá rẻ, uy tín, an toàn tại Athena Logistics

Athena Logistics chúng tôi chuyên cung cấp và thực hiện xuất hàng lẻ (xuất hàng rời, xuất hàng LCL) và nhập hàng lẻ (nhập hàng rời, nhập hàng LCL) từ Việt Nam đi Hàn Quốc với uy tín và chất lượng đảm bảo:

 • Với mạng lưới đại lý rộng khắp.
 • Giá cước cạnh tranh. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ gom hàng lẻ đường biển nhanh, gọn, an toàn với mức chi phí thấp nhất. Chi phí chuyển gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển tại Athena Logistics luôn ưu đãi hơn so với mặt bằng của thị trường chuyển gửi hàng trong nước từ 5 – 10 %.
 • Đúng tuyến đường vận chuyển, lịch trình đều đặn, ổn định hằng tuần.
 • Athena Logistics cam kết, chuyển gửi hàng từ Việt Nam đến trong thời gian sớm hơn hoặc bằng dự kiến.
 • Các tư vấn viên nhiệt tình nhiều kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh.
 • Bảo hiểm hàng hóa 100%.
 • Có nhiều gói chuyển phát khác nhau:
 • Khách hàng có thể chọn lựa các gói cước chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi về khác nhau như: gói ban đêm; siêu tốc; gói giao nhanh; gói qua ngày và gói tiết kiệm.

Xem thêm:

Gửi hàng đi Hàn Quốc

Gửi trái cây đi Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *