DÂY THỪNG SAO MAI

Kính chào Quý Khách Hàng! Dây Thừng Sao Mai là đơn vị sản xuất và cung cấp các loại dây thừng PP hiệu con hổ loại nhỏ, loại to với màu nâu và các loại màu khác giá tốt nhất, giao hàng toàn quốc.

Với đội ngũ sản xuất nhiều năm kinh nghiệm, Dây Thừng hiệu con hổ mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với phương châm “Người Việt Nam sử dụng hàng Việt Nam”, chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ khách hàng trên toàn quốc các sản phẩm dây thừng với các tiêu chí :

  1. Cung cấp phân phối toàn quốc các loại dây thừng
  2. Sản phẩm 100% sản xuất tại Việt Nam
  3. Sản phẩm nhiều kích thước, nhiều màu sắc
  4. Sản phẩm đạt chất lượng tốt
  5. Sản phẩm có giá thành tốt nhất

Ngoài ra, Dây Thừng Sao Mai còn tích hợp các kênh phân phối truyền thống và hiện đại như Shopee, Tiki, Lazada cùng website đặt hàng trực tuyến daythungsaomai.com có niêm yết công khai giá cả. Quý Khách Hàng có thể ngồi nhà đặt hàng trực tuyến hoặc qua SĐT/ FACEBOOK/ ZALO (0794589594).

Dây Thừng Sao Mai tin rằng bán hàng uy tín thì sẽ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ lâu dài của khách hàng, đó cũng chính là nguyên tắc hoạt động của chúng tôi.