Công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, uy tín

Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế Athena Logisitcs

Hiện nay, nhu cầu chuyển phát nhanh ra nước ngoài ngày càng tăng và phổ biến. Vì vậy, dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài ngày càng được ưa chuộng và không quên kể đến các công ty chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng như: DHL, FEDEX, TNT, UPS. Các mặt hàng tài liệu, vật phẩm, hàng hóa cần chuyển đi gấp thì dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế sẽ là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, để chọn được công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, uy tín thì không phải ai cũng biết và Athena Logistics sẽ giúp các bạn giải quyết vần đề này.

Là đại lý lâu năm của công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hiện nay, Athena Logistics đã tạo được thương hiệu cả về chất lượng và giá cả. Khi sử dụng dịch vụ tại Athena Logistics bạn có thể an tâm khi hàng hóa của mình sẽ được chuyển đi nhanh chóng và tuyệt đối không bị mất mát, hư hỏng.

Các mặt hàng phổ biến được phép gửi đi bởi các công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế:

 • Thực phẩm khô: khô mực, tôm khô, mì gói, bánh pía, hạt điều, trái cây khô…
 • Các loại trà, cafe…
 • Bưu phẩm, bưu kiện, giấy tờ, tài liệu quan trọng
 • Mặt hàng mỹ phẩm: son, kem dưỡng da, mặt nạ…
 • Hành lý, đồ dùng cá nhân, quần áo, giày dép,…
 • Dược phẩm: Thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam…

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Athena Logisitcs

mũi tênXem thêm:

Gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Úc

Gửi hàng đi Canada

Ưu điểm của công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế Athena Logisitcs

 • Hàng hóa được đóng gói miễn phí theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và an toàn trước khi gửi đi
 • Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng, đúng như đã cam kết
 • Tư vấn dịch vụ và thủ tục miễn phí 24/7
 • Giá cước gửi hàng cực kỳ cạnh tranh trên thị trường
 • Yên tâm về tình trạng hàng hóa, đảm bảo không xảy ra mất mát, hư hỏng.
 • Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Các công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hiện nay bao gồm:

 • Chuyển phát nhanh quốc tế DHL

DHL là công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế lớn nhất thế giới được nhiều người tin tưởng. Tại Việt Nam, DHL là hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn nhất được thành lập đầu tiên và phát triển cho đến nay. Do vậy, khi cần chuyển phát nhanh quốc tế thì DHL luôn được nhiều người nghĩ đến đầu tiên.

Đội ngũ nhân viên của công ty chuyển phát nhanh quốc tế DHL rất đông nên việc gửi hàng, xử lý các thủ tục nhanh chóng, hàng hóa vận chuyển đi luôn được đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối. Mọi thắc mắc và sự cố của khách hàng luôn được nhân viên tư vấn giải pháp xử lý nhanh chóng. Vì vậy, giá cước thường cao hơn các hãng chuyển phát nhanh quốc tế khác.

 • Chuyển phát nhanh quốc tế FEDEX

Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế FEDEX chỉ đứng sau hãng DHL về độ phủ sóng và quy mô. Dù hoạt động sau DHL nhưng FEDEX cũng được khá nhiều khách hàng tin tưởng do giá cả hợp lý, thời gian gửi hàng và chất lượng dịch vụ cũng khá tốt. Tuy nhiên, thời gian gửi hàng của công ty chuyển phát nhanh FEDEX không nhanh và chính xác bằng DHL. Vì đơn hàng gửi chưa nhiều nên chờ thời gian gom đủ số lượng hàng hóa mới chuyển hàng.

Nhưng trên thực tế thì thời gian gửi hàng so với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế khác thì FEDEX chỉ sau DHL. Nếu khách không cần gửi hàng quá gấp thì công ty chuyển phát nhanh quốc tế FEDEX là lựa chọn nên được ưu tiên vì có thể tiết được chi phí.

 • Chuyển phát nhanh quốc tế UPS

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế UPS là một trong các hãng chuyển phát nhanh quốc tế non trẻ hiện nay. Hãng UPS có ưu điểm là vận chuyển được các mặt hàng cồng kềnh và dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt. Dù vậy, UPS vẫn còn khá nhiều nhược điểm như không có được tuyến vận chuyển mà phải phụ thuộc vào các đơn vị vận chuyển. Giá cước vận chuyển và tính đảm bảo hàng hóa còn chưa tốt nhưng bù lại sẽ có chính sách đền bù hàng hóa hợp lý cho khách hàng.

 • Chuyển phát nhanh quốc tế TNT 

Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế TNT có tuổi đời lớn và giá cước rẻ nhất trong 4 hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn của lĩnh vực vận chuyển quốc tế. Tuy nhiên, TNT lại có nhược điểm lớn nhất là thời gian gửi hàng khá lâu và thủ tục gửi hàng phức tạp vì vậy gây bất tiện cho khách hàng nhưng bù lại thì hàng hóa sẽ được đảm bảo tốt nhất. Vì vậy, TNT sẽ là lựa chọn khá tốt nếu hàng hóa của khách cần được đảm bảo và thời gian gửi không cần gấp vì chi phí sẽ là tiết kiệm nhất.

Trên đây là các hãng chuyển phát nhanh quốc tế để các bạn có thể so sánh và chọn lựa được công ty chuyển phát nhanh quốc tế phù hợp nhất với hàng hóa cần gửi. Tùy vào mỗi hãng chuyển phát nhanh quốc tế mà giá cước gửi sẽ là khác nhau. Dựa vào nhưng thông tin ở trên, chắc chắn các bạn sẽ có thể lựa chọn được công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế phù hợp với hàng hóa mình cần gửi đi.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về việc gửi hàng đi nước ngoài, bạn hãy liên hệ ngay đến Athena Logistics để được tư vấn chi tiết về dịch vụ và giá cước gửi phù hợp với hàng hóa mà bạn cần gửi đi quốc tế.

mũi tênCó thể bạn sẽ quan tâm: Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0909 672 573